Tin Tức

Dự báo thời tiết 12/10: Gió mùa Đông Bắc về, Bắc Bộ ngớt mưa ngày nắng


Theo dự báo từ Trung tâm khí tượng thủy vănDo ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với rìa phía Bắc dải hội tụ nhiệt đới nên đêm 11/10 và rạng sáng 12/10 ở khu vực từ Thanh Hóa đến Quảng Bình có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. ở một số nơi. rất lớn.

Dự báo thời tiết ngày 12/10: Gió mùa Đông Bắc về, Bắc Bộ tạnh mưa ngày nắng 1
Dự báo thời tiết ngày 12/10: Gió mùa Đông Bắc về, Bắc Bộ tạnh mưa ngày nắng

Bắc Bộ và Thanh Hóa trời rét, vùng núi phía Bắc trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 19 – 22 độ, vùng núi cao có nơi dưới 18 độ.

Khu vực hà nội

Nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa, mưa rào, ngày nắng. Gió đông bắc đến bắc cấp 2-3. Trời lạnh về đêm và sáng sớm. Nhiệt độ từ 20-28 độ.

Phía tây bắc

Nhiều mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió tây bắc cấp 2-3. Thời tiết lạnh. Nhiệt độ từ 18-29 độ.

Vùng Đông Bắc

Nhiều mây, đêm có mưa rào rải rác và dông, ngày nắng. Gió Đông Bắc đến Bắc cấp 2-3; vùng ven biển cấp 3-4. Trời lạnh về đêm và sáng sớm. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 18-29 độ.

Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế

Nhiều mây, phía Bắc đêm và sáng có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông, sau có mưa rào và dông vài nơi; Phía Nam đêm có mưa vài nơi, chiều mai có mưa rào và dông rải rác. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 21-29 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Nhiều mây, đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa, mưa to, ngày nắng. Gió đông bắc đến bắc cấp 2-3; gió tây nam đến tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23-33 độ.

Cao nguyên

Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, chiều và tối có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 19-29 độ.

Phía Nam

Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, chiều và tối có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23-30 độ.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button