Tin Tức

Dự báo thời tiết 21/10: Có lúc có mưa rào và dông, nhiệt độ có nơi dưới 18 độ


Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén bởi không khí lạnh đã phân tích ở trên, hôm nay khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa rào và dông, có nơi mưa vừa và dông cục bộ; Từ chiều nay đến ngày 22/10, ở khu vực từ Nghệ An đến Quảng Bình có mưa vừa, mưa to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết 21/10: Có lúc có mưa rào và dông vài nơi, nhiệt độ dưới 18 độ 1
Dự báo thời tiết 21/10: Có lúc có mưa rào và dông vài nơi, nhiệt độ có nơi dưới 18 độ

Từ đêm 21/10, ở Bắc Bộ và Thanh Hóa trời chuyển lạnh với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 16-19 độ, vùng núi có nơi dưới 15 độ.

Từ hôm nay, thỉnh thoảng có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Đêm nay, trời chuyển lạnh với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 17-19 độ.

Khu vực hà nội

Nhiều mây, thỉnh thoảng có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 20-25 độ.

Phía tây bắc

Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa đến mưa to cục bộ. Dịu dàng. Trời lạnh về đêm và sáng sớm. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 20-28 độ.

Vùng Đông Bắc

Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa đến mưa to cục bộ. Gió nhẹ, từ ngày mai gió đông bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 3-4. Có nơi trời chuyển lạnh. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 18-25 độ.

Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế

Nhiều mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi; riêng phía Bắc từ ngày mai có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa, mưa to cục bộ. Gió đông bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 3-4; Gió Nam nhẹ. Nhiệt độ từ 21-31 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Nhiều mây, phía bắc có mưa rào và dông vài nơi; Phía Nam có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa đến mưa to cục bộ. Dịu dàng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23-31 độ.

Cao nguyên

Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi; Riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa, mưa to cục bộ. Dịu dàng. Nhiệt độ từ 19-32 độ.

Phía Nam

Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi; chiều và tối có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa, mưa to cục bộ. Dịu dàng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23-32 độ.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button