Tin Tức

Dự báo thời tiết 30/9: Ngày cuối tháng trời mát mẻ, có nơi có mưa rào và dông


Khu vực hà nội

Nhiều mây, ngày nắng, đêm không mưa. Dịu dàng. Nhiệt độ từ 25-34 độ.

Dự báo thời tiết 30/9: Ngày cuối tháng mát mẻ, có mưa rào và dông 1
Dự báo thời tiết 30/9: Ngày cuối tháng mát mẻ, có mưa rào và dông vài nơi.

Phía tây bắc

Nhiều mây, ngày nắng, chiều và đêm có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa, mưa to cục bộ. Dịu dàng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 22-34 độ.

Vùng Đông Bắc

Nhiều mây, ngày nắng, chiều và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng vùng núi có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa và dông cục bộ. Dịu dàng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23-34 độ.

Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế

Nhiều mây, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Dịu dàng. Nhiệt độ từ 23-34 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Nhiều mây, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi; riêng phía Nam (từ Bình Định đến Bình Thuận) chiều và đêm có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa to đến rất to cục bộ. Dịu dàng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 24-33 độ.

Cao nguyên

Nhiều mây, ngày nắng, chiều và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng Nam Bộ chiều và tối có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa, mưa to cục bộ. Dịu dàng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 19-32 độ.

Phía Nam

Nhiều mây, ngày nắng, chiều và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Dịu dàng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23-33 độ.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button