Tin Tức

Dự báo thời tiết hôm nay 4/9: Trời có mây, ngày có mưa rào và dông vài nơi


Khu vực hà nội

Nhiều mây, ngày có mưa rào và dông vài nơi, đêm có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa, mưa to vài nơi. Gió đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 25-33 độ.

Dự báo thời tiết hôm nay 4/9: Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi 1
Dự báo thời tiết hôm nay 4/9: Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi

Phía tây bắc

Nhiều mây, ngày có mưa rào và dông vài nơi, đêm có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa, mưa to vài nơi. Dịu dàng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 22-34 độ.

Vùng Đông Bắc

Nhiều mây, ngày có mưa rào và dông vài nơi, đêm có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa, mưa to vài nơi. Gió đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 24-33 độ.

Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế

Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi; Riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa, mưa to cục bộ. Dịu dàng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23-34 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi; Riêng chiều và tối có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa to đến rất to cục bộ. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 24-33 độ.

Dự báo thời tiết Tây Nguyên

Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi; Riêng chiều và tối có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa to đến rất to cục bộ. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 20-31 độ.

Dự báo thời tiết miền nam

Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi; Riêng chiều và tối có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa to đến rất to cục bộ. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23-33 độ.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button