Video

Dự đoán SEA Games, độc giả lần 2 nhận thưởng từ Báo Thanh Niên sau hơn 30 năm

Có tổng cộng 41 độc giả may mắn nhận được giải thưởng tiền mặt và quà lưu niệm từ Tạp chí Thanh Niên. Trong số 15 người trực tiếp đến tòa soạn Thanh Niên để tham dự buổi giao lưu và nhận giải, có một độc giả rất đặc biệt.

Ông Thái Văn Khuê (67 tuổi), ngụ Q.Gò Vấp, TP.HCM là độc giả lâu năm của Báo Thanh Niên. Anh bắt đầu theo báo Thanh Niên từ những năm 90 của thế kỷ 20. Đáng chú ý, cách đây hơn 30 năm, ông Khuê cũng từng nhận được giải thưởng từ một cuộc thi tương tự trên Báo Thanh Niên.

Anh Khuê chia sẻ: “Lần đầu tiên tôi tham gia là năm 1990. Khi đó, bên thể thao đang tổ chức giải U.21 toàn quốc Báo Thanh Niên, thấy câu hỏi hay và thích bóng đá nên tham gia cho vui. Lúc đó tôi đạt giải khuyến khích, vui lắm. Khi đó, nên nhận 500 nghìn ”.

Sau 32 năm, ông Thái Văn Khuê một lần nữa nhận giải thưởng của Báo Thanh Niên. Độc giả 67 tuổi này đã giành giải Tư cuộc thi “Đường đến vinh quang”, trị giá 4.000.000 đồng.

Từ trường hợp của ông Thái Văn Khuê, có thể thấy, những hoạt động hậu trường của Báo Thanh Niên những năm qua thực sự rất ý nghĩa. Điều này góp phần tăng tính tương tác, gần gũi của độc giả với tờ báo, đồng thời mang đến sự gắn bó lâu dài.

\N

Trưởng ban thể thao của Báo Thanh Niên – Nhà báo Quang Tuyến cho biết: “Phải nói rằng rất xúc động khi được gặp lại những người thân quen của báo Thanh Niên. Cách đây hơn 30 năm, khi Báo Thanh Niên bắt đầu tổ chức các độc giả này. đã tham gia cuộc thi in, tính đến thời điểm này, sau một thời gian rất dài các bạn vẫn trung thành với bài in, chúng tôi cũng đã họp và xin ý kiến ​​của các bạn, ban biên tập cũng đã thống nhất sẽ tiếp tục tổ chức cuộc thi này trong thời gian tới Sân chơi World Cup, thậm chí là SEA Games năm sau, rất mong những độc giả trung thành sẽ tiếp tục gắn bó với tờ báo của chúng tôi.

Huy chương vàng trò chơi biển Ở bộ môn Muay Thái – võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất chia sẻ: “Khi có những dự đoán như thế này, độc giả theo dõi các báo, Báo Thanh Niên sẽ có sân chơi. Nhà báo sẽ kết nối độc giả và vận động viên. Nó sẽ tạo động lực để vận động viên nỗ lực mỗi ngày . “

Trong khi đó, “hot girl” của làng võ – Châu Tuyết Vân cho biết: “Mong Báo Thanh Niên tổ chức nhiều sân chơi hơn nữa để bạn đọc tham dự và quan tâm đến thể thao nhiều hơn nữa”.Nguồn: https://thanhnien.vn/du-doan-sea-games-doc-gia-lan-2-nhan-thuong-tu-bao-thanh-nien-sau-hon-30-nam-post1466855.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button