Kinh Doanh

Dự đoán tuần mới tăng mạnh

Giá vàng hôm nay

6h sáng nay (giờ Việt Nam), giá vàng thế giới đang giao dịch ở mức 1.785 USD / ounce, gần như không đổi so với cuối tuần trước.

Giá vàng tuần trước khiến nhiều nhà đầu tư thất vọng khi không thể phá mốc quan trọng 1.800 USD / ounce.

Giá vàng hôm nay 5/7: Dự đoán tuần mới tăng mạnh - 1

Giá vàng hôm nay được dự đoán là lạc quan.

Trong tuần qua, nhiều tin tức tin tức kinh tế Mỹ thu hút sự quan tâm của giới đầu tư đã được công bố. Theo đó, Bộ Lao động Mỹ thông báo nước này có thêm 850.000 việc làm mới trong tháng 6, cao hơn đáng kể so với dự báo 706.000 việc làm của các nhà kinh tế do Dow Jones và MarketWatch khảo sát.

Tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ trong tháng 6 đã tăng lên 5,9% từ 5,8% của tháng trước đó và cao hơn nhiều so với kỳ vọng 5,6% của các chuyên gia. Tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ có thể sẽ ảnh hưởng đến định hướng chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) … Và những điều này đều có tác động đến xu hướng giá vàng.

Theo phân tích của một số chuyên gia, giá vàng nhiều khả năng được hỗ trợ bởi thông tin chủng Delta COVID-19 đang lan truyền mạnh. Tình hình dịch bệnh phức tạp hơn sẽ cản trở quá trình phục hồi kinh tế của Mỹ. Và như vậy vàng sẽ trở thành nơi trú ẩn của tài sản và đẩy giá lên cao.

Giá vàng trong nước

Giá vàng trong nước chốt phiên giao dịch cuối tuần trước, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI niêm yết Giá vàng SJC ở mức: 56,6 triệu đồng / lượng (mua vào) và 57,1 triệu đồng / lượng (bán ra).

Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở mức 56,6 triệu đồng / lượng (mua vào) và 57,22 triệu đồng / lượng (bán ra).

Dự đoán giá vàng

Trong cuộc khảo sát giá vàng tuần tới của Kitco với 13 chuyên gia tại Phố Wall, có 9 người dự đoán vàng sẽ tăng, không ai cho rằng giá vàng giảm và như vậy có 4 dự báo giá kim loại quý đi ngang.

Đối với một cuộc khảo sát trực tuyến với 256 người tham gia, hơn 49% trong số họ tin rằng giá vàng sẽ tăng, 26% cho rằng giá vàng sẽ giảm và 25% có một chút thay đổi trong quan điểm về giá.

.

Nguồn: https://vtc.vn/gia-vang-hom-nay-5-7-du-doan-tuan-moi-tang-manh-ar622280.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button