Du Lịch

Du khách đến Đà Nẵng an tâm với các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 | Du lịch


Ngày 30 tháng 4, bắt đầu từ ngày đầu tiên của kỳ kinh Nghỉ lễ 30.4 – 1.5Ghi nhận của PV Thanh Niên tại bán đảo Sơn Trà (Q. Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) ngay từ sáng sớm, nhiều đoàn khách du lịch Đã đi thăm chùa Linh Ứng. Tại bãi xe chùa Linh Ứng, người dân và du khách chen nhau hành lễ Phật, ngắm toàn cảnh thành phố biển từ trên cao.
Trước tình hình dịch Covid-19Nhiều du khách lo lắng. Anh Hoàng Quân (đến từ Hà Nội) cùng gia đình có chuyến du lịch vào thành phố Đà Nẵng từ ngày 29.4, sẽ rời Đà Nẵng vào ngày 3.5. “Tôi sẽ đi một số địa điểm của Bà Nà Hill và sẽ quay lại Hội An. Rất lo lắng về dịch Covid-19 nhưng cũng trang bị khẩu trang có nước khử trùng đầy đủ và hạn chế tiếp xúc với người khác ”, anh Quân nói.
Bạn Vũ Đình Thanh Đan (ngụ TP.HCM), có chuyến du lịch TP.Đà Nẵng kéo dài từ ngày 30.4 đến ngày 2.5. Theo kế hoạch, Đan sẽ đi du lịch đến các điểm tham quan nổi tiếng của Đà Nẵng và sẽ đến phố cổ Hội An … Điều khiến Đan thích thú là không khí trong lành, cảnh đẹp ở Đà Nẵng nhưng Đan lo lắng. lo lắng về tình hình dịch bệnh nên luôn tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch.
Du khách đến Đà Nẵng yên tâm với biện pháp chống dịch Covid-19 - ảnh 1

Khách du lịch lo lắng nếu dịch Covid-19 ổ dịch sẽ phải kiểm dịch, ảnh hưởng đến công việc sau khi trở về

“Hôm nay (30/4) mình vào Đà Nẵng sớm, đáng lẽ ở đây 3 ngày 2 đêm, chiều chủ nhật mới về. Tôi luôn mang theo một gói khẩu trang trong ba lô, mang theo nước rửa tay, bất cứ khi nào tôi chạm vào nơi công cộng là tôi rửa tay ”, Dan nói.

Chiều 1.5: Thêm 14 ca Covid-19, trong đó có 3 ca cộng đồng ở Hà Nam

Du khách đến Đà Nẵng yên tâm với biện pháp chống dịch Covid-19 - ảnh 2

Chị Kiều Thi (du khách đến từ TP. Hồ Chí Minh) cho biết chị không hủy chuyến đi Đà Nẵng và bày tỏ sự tin tưởng vào các biện pháp phòng chống dịch bệnh của chính quyền TP Đà Nẵng. Hơn nữa, điều khiến chị Thi yên tâm hơn là chị tin rằng thành phố đáng sống này sẽ đảm bảo an toàn và hỗ trợ du khách hết sức có thể.

“Tôi rất lo lắng, không biết sự bùng phát của Covid-19. Chúng tôi thực hiện tốt những gì Chính phủ yêu cầu và phải chuẩn bị sẵn sàng để bảo vệ chính mình và cộng đồng. Cũng mong rằng chính quyền các địa phương trong chuyến tham quan này cũng sẽ có những biện pháp để du khách được an toàn. Tôi đến Đà Nẵng nên rất yên tâm vì chính quyền Đà Nẵng có biện pháp kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo an toàn cho du khách ”, bà Thi nói.


.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button