Du Lịch

Du khách tức giận vì bị lộ cảnh tắm


Hàn QuốcKhách sạn khẳng định những người bên ngoài không được nhìn vào phòng tắm hơi, nhưng sự thật hoàn toàn trái ngược.

Mới đây, một nam du khách đã chia sẻ trên mạng xã hội về trải nghiệm tồi tệ của mình tại khách sạn cao cấp Grand Josun ở Jeju, vì những bức ảnh khỏa thân của anh và vợ có thể bị nhiều người xem. Theo nam du khách, hai vợ chồng thuê phòng trước Tết Nguyên đán một tuần. Họ đã sử dụng vòi hoa sen và vòi hoa sen trong hai ngày tại khu vực tắm hơi, nằm trên tầng hai của khách sạn. Đôi khi, họ đi lại trong phòng tắm không có vỏ bọc, hoàn toàn khỏa thân, không biết rằng mọi thứ trong căn phòng này có thể được nhìn thấy từ bên ngoài, qua cửa kính.

Sau khi phát hiện ra sự thật gây sốc này, người đàn ông đã khiến nhiều người khiếp sợ, bao gồm cả những người mới đến như anh ta, kể từ khi khách sạn mở cửa vào tháng Giêng. Vì vậy, anh đã thông báo cho nhân viên, nhưng được đảm bảo rằng cửa kính của phòng tắm được tráng gương, nghĩa là người đứng từ bên ngoài chỉ có thể nhìn thấy mình. Ban đêm sẽ đóng rèm nhưng đến tối khi khách phát hiện sự việc thì quên rèm.

Khách sạn cho biết cửa sổ phòng xông hơi khô được tráng gương. Vì vậy, đây là loại kính một chiều, người ở trong phòng tắm có thể nhìn thấy quang cảnh bên ngoài, nhưng người đứng bên ngoài không thể nhìn thấy bên trong. Ảnh: iStock

Khách sạn cho biết cửa sổ phòng xông hơi khô được tráng gương. Vì vậy, đây là loại kính một chiều, người ở trong phòng tắm có thể nhìn thấy quang cảnh bên ngoài, nhưng người đứng bên ngoài không thể nhìn thấy bên trong. Hình ảnh: iStock

Khi vị khách tiếp tục phàn nàn, nhân viên khách sạn đã gọi điện cho cảnh sát để cáo buộc anh ta làm gián đoạn hoạt động kinh doanh của họ. “Tôi rất tức giận. Tuần trăng mật lẽ ra ngập tràn hạnh phúc lại trở thành kỷ niệm tồi tệ nhất của tôi”, người chồng viết trên tài khoản cá nhân. Anh ta cũng nói thêm rằng anh ta phải trả hơn 800.000 won (725 USD) cho một đêm thuê. Người này thậm chí phải đi điều trị tâm thần sau cú sốc bị người khác bắt gặp tắm trần.

Trang web chính thức của khách sạn đã xin lỗi du khách vì sự cố kính trong suốt tại phòng xông hơi khô của khách sạn. “Chúng tôi vô cùng xin lỗi vì đã gây ra sự bất tiện cho khách hàng do không có vật liệu che phủ cho kính (kính gương) và rèm cửa, tại một số vị trí trong phòng xông hơi khô dành cho nữ. Chúng tôi sẽ tắt máy và mọi khiếm khuyết sẽ được chúng tôi khắc phục ngay lập tức. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để bảo vệ sự riêng tư của khách hàng, chủ động thực hiện các bước để ngăn chặn các tình huống tương tự có thể xảy ra “, khách sạn viết.

Anh minh (Theo Tin tức Fox)

Khách nữ gây tranh cãi vì khỏa thân bơi cùng cá mập

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button