Du Lịch

Du lịch chăm sóc sức khoẻ được dự đoán lên ngôi năm 2022

Chăm sóc sức khỏe là hình thức du lịch được coi là xu hướng trong năm 2022 khi nhiều người sẵn sàng chi tiền ra ngoài để nâng cao sức khỏe.

Du lịch chăm sóc sức khỏe có thể sẽ phát triển mạnh vào năm 2022. Đây là hình thức du lịch nhằm nâng cao sức khỏe và tinh thần thông qua các hoạt động thể chất, tâm lý và tinh thần. Chúa Trời.

Theo dự báo của tổ chức phân tích dữ liệu GWI, tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm của ngành du lịch chăm sóc sức khỏe ở mức 20,9% từ năm 2020 đến năm 2025, lớn hơn các lĩnh vực liên quan đến sức khỏe như kinh doanh làm đẹp, spa … Đây là triển vọng đáng được quan tâm vì dịch bệnh , ngành kinh doanh khách sạn ngày càng quan tâm đến sức khỏe của khách lưu trú. Khách du lịch chăm sóc sức khỏe cũng tiêu nhiều tiền hơn so với khách du lịch thông thường, trung bình $ 1,601 mỗi chuyến đi.

Du khách muốn cải thiện sức khỏe của mình thông qua du lịch.  Ảnh: Unsplash

Du khách muốn cải thiện sức khỏe của mình thông qua du lịch. Ảnh: Rút dây

Báo cáo của GWI cũng cho biết thêm rằng khách du lịch chăm sóc sức khỏe thường giàu có hơn, có trình độ học vấn cao hơn và đi du lịch nhiều hơn. Họ sẵn sàng chi nhiều tiền hơn cho các trải nghiệm du lịch, các dịch vụ và tiện nghi hỗ trợ sức khỏe và hạnh phúc của họ.

Theo khảo sát của American Express, 70% số người được hỏi cho biết họ đang thực hiện nhiều mục tiêu liên quan đến sức khỏe hơn so với những năm trước đại dịch. 76% cho biết họ muốn chi tiêu nhiều hơn cho việc đi du lịch để cải thiện sức khỏe. 55% cho biết họ sẵn sàng chi trả nhiều hơn cho các hoạt động chăm sóc sức khỏe trong các kỳ nghỉ trong tương lai.

lòng trung thành (Theo dõi Forbes)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/du-lich-cham-soc-suc-khoe-duoc-du-doan-len-ngoi-nam-2022-4411196.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button