Du Lịch

Du thuyền FLC đang cầm cố ngân hàng được bán giá khởi điểm gần 36 tỉ đồng

Công ty Đấu giá Hợp danh Minh Pháp vừa thông báo sẽ bán đấu giá du thuyền của FLC với mức khởi điểm hơn 35,7 tỷ đồng. Du thuyền này đang được thế chấp tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV chi nhánh Quy Nhơn. Du thuyền đã qua sử dụng và được bán đấu giá để thu hồi nợ.

Du thuyền của FLC được thế chấp ngân hàng và được rao bán với giá khởi điểm gần 36 tỷ đồng - Ảnh 1

Du thuyền FLC sẽ được bán đấu giá vào đầu tháng 11

Công ty đấu giá Minh Pháp sẽ tổ chức đấu giá thuyền buồm của FLC vào ngày 4/11, tại trụ sở công ty ở quận Phú Nhuận, TP. Với giá khởi điểm của chiếc du thuyền này là hơn 35,7 tỷ đồng, người tham gia phải trả trước 10% giá khởi điểm, tương đương gần 3,6 tỷ đồng.

Du thuyền này có tên là FLC Albatross, thuộc dòng Galeon 660 Fly được đóng tại Ba Lan vào năm 2017. Du thuyền có chiều dài lớn nhất là 21,95m, chiều rộng lớn nhất là 5,25m. FLC Albatross được đăng ký kinh doanh tại Việt Nam từ năm 2018 với giá khoảng 44 tỷ đồng (gần 2 triệu USD). Du thuyền có sức chứa 12 người và đã được Sở Giao thông Vận tải TP.Hà nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký phương tiện thủy nội địa số 2014 / ĐK ngày 15/11/2018.

\N

Hiện du thuyền đang được trưng bày tại Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền Việt Nam, khu biệt thự Lan Anh 2 (Lan Anh Village), TP.Thủ Đức (TP.HCM).

Gần đây, nhiều tài sản liên quan đến FLC hay Mr. Trịnh Văn Quyết lần lượt được các chủ nợ bán đấu giá để thu hồi nợ. Đơn cử, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) vừa thông báo đang tìm tổ chức đấu giá bán chiếc Rolls-Royce Phantom BKS 30E-133.88, đăng ký lần đầu cuối năm 2015, loại 4 chỗ màu đỏ mận. màu sắc. Xe sẽ được bán với giá khởi điểm hơn 28 tỷ đồng. Chiếc Rolls-Royce Phantom này là tài sản đảm bảo cho khoản vay của Công ty FLC Land (thuộc Tập đoàn FLC) tại OCB. Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng là chiếc đầu tiên trong số 6 thiết kế được tạo ra dành riêng cho các đại gia Việt gồm Lửa Thiện, Thủy Triều, Thần Núi, Ngân Vũ, Phù Sa và Mẹ Âu Cơ. Cho đến nay, đây vẫn là chiếc xe siêu sang duy nhất được sản xuất bởi Rolls-Royce trên toàn thế giới thế giớichưa vận chuyển cái thứ 2 trong bộ sưu tập …Nguồn: https://thanhnien.vn/du-thuyen-flc-dang-cam-co-ngan-hang-duoc-ban-gia-khoi-diem-gan-36-ti-dong-post1512935.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button