Giải Trí

Dự tiệc ma túy, diễn viên, người mẫu Ấn Độ bị bắt

Theo Times of India, Diễn viên Heena Panchal – cựu thí sinh của chương trình Bigg Boss Marathi – bị bắt lúc 2h30 sáng 27/6, sau khi cảnh sát thành phố Nashik bất ngờ điều tra về bữa tiệc xa hoa được tổ chức ở Igatpuri.

Theo báo cáo của cảnh sát, bữa tiệc mà Heena Panchal tham dự có 22 người, gồm 10 nam và 12 nữ. Họ đã sử dụng ma túy, cocaine và cần sa trong bữa tiệc. Cùng với Heena, có tới 6 người mẫu kiêm diễn viên Bollywood, ngoài ra còn có thêm hai biên đạo múa và một người mẫu gốc Iran đang bị điều tra.

Tham dự một bữa tiệc ma túy, các diễn viên và người mẫu Ấn Độ bị bắt - 1

Heena Panchal bị bắt trong một bữa tiệc ma túy gồm 22 người.

Theo Sachin Patil – đại diện của cảnh sát Nashik – anh nhận được một báo cáo mật rằng 22 người có địa vị cao, trong đó có các diễn viên Bollywood, đã tổ chức tiệc ma túy tại một biệt thự sang trọng ở Igatpuri. “Heena và những người bị bắt sẽ phải ra hầu tòa. Các diễn viên, bao gồm cả Heena, đang được xét nghiệm máu. Chúng tôi chưa thể đưa ra kết luận cuối cùng”. đại diện cảnh sát nói với Times of India.

Heena Panchal sinh năm 1990, được chú ý gần đây khi tham gia mùa thứ hai của chương trình truyền hình thực tế Bigg Boss Marathi. Cô bất ngờ dừng bước trước chung kết nhưng vẫn được quan tâm nhờ ngoại hình nổi bật.

Ngoài ra, cô còn tham gia diễn xuất trong một số bộ phim như Hookah, Mohalla, Bebo Bebo… và một loạt phim tiếng Hindi và Marathi.

Bollywood gần đây liên quan đến vấn đề sử dụng ma túy. Ngày 13/6, báo cáo từ Cục Kiểm soát Ma túy Ấn Độ cho biết, nữ diễn viên Naira Shah và bạn thân đã bị bắt vì sử dụng ma túy trong một khách sạn ở Juhu, Mumbai.

.

Nguồn: https://vtc.vn/du-tiec-ma-tuy-dien-vien-nguoi-mau-an-do-bi-bat-ar621250.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button