Tin Tức

Đưa ảnh nude lên triển lãm 3D online

TPO – Với tên gọi Nắng sau bức màn, bộ ảnh nude mới nhất của nhiếp ảnh gia nổi tiếng Thái Phiên vừa được tung lên mạng bằng công nghệ 3D. Theo Thái Phiên, đây là loại hình triển lãm trực tuyến mà khi bước vào, người xem có cảm giác như đang ở giữa một triển lãm thực sự.

Đưa ảnh khỏa thân lên ảnh triển lãm trực tuyến 3D 1

“Khi đã chia xa, điều mà một người nghệ sĩ luôn mong muốn là làm sao để tiếp tục mang những tác phẩm nghệ thuật của mình đến với khán giả. Thật may mắn khi tôi gặp được một cô gái tên Bình Phạm, cô ấy chuyên nghiên cứu phần mềm mỹ thuật và đã giúp tôi thực hiện bộ ảnh này. Khi bắt đầu triển lãm, tôi chỉ đăng 28 bức ảnh khỏa thân yoga để thử nghiệm và sau này tôi sẽ tiếp tục đăng ”, nhiếp ảnh gia Thái Phiên cho biết.

Đưa ảnh khỏa thân lên triển lãm ảnh 3D trực tuyến 2

Với công nghệ 3D trực tuyến, khi vào trang, người xem có cảm giác như bước vào một không gian như thực tế, có thể ngắm nhìn vẻ đẹp của từng tác phẩm từ nhiều góc độ và chiều sâu. “Nhưng quan trọng hơn, với triển lãm offline, người xem chỉ gói gọn trong một địa điểm, thời gian cụ thể. Riêng với triển lãm 3D trực tuyến, bạn có thể xem mọi lúc, mọi nơi nếu có kết nối internet. Đó là điều tôi mong muốn từ lâu, đưa những tác phẩm của mình bằng công nghệ hiện đại để có thể đến với nhiều người xem hơn ”- Thái Phiên cho biết thêm.

Đưa ảnh khỏa thân lên triển lãm ảnh 3D trực tuyến 3

Triển lãm được đặt tên là Ánh nắng sau bức mànThái Phiên cho biết, anh sử dụng ánh sáng đèn kết hợp với ánh sáng mặt trời, khi xem từng tác phẩm, người xem sẽ thấy từng vệt sáng hiện ra mờ ảo như hướng mặt trời chiếu qua rèm cửa. Điều đó tạo cho người xem cảm giác như họ đang ở trong phòng tranh, ở một khoảng cách xa chứ không phải ở ngoài trời như những bức ảnh triển lãm khác.

Đưa ảnh khỏa thân lên triển lãm ảnh 3D trực tuyến 4
Toàn cảnh triển lãm ảnh khỏa thân “nắng sau rèm”

Và sự mờ ảo của ánh sáng làm cho cảm giác về thời gian và không gian không còn nữa, như một lời nhắc nhở: “Thời gian trôi đi… Một ngày nào đó chúng ta cũng sẽ già và còng lưng, chống gậy đi lại. từ từ đến cuối con đường tuổi tác… Điều gì sẽ an ủi chúng ta nhất trong buổi chiều muộn dài đó? Chắc chắn không phải tiền bạc, không phải địa vị và danh vọng. Đó là nơi tôi đã để lại trong lòng những người xung quanh những hình ảnh và kỷ niệm tuyệt vời còn sót lại trong ký ức nhỏ bé của tôi… ”

Đưa ảnh khỏa thân lên triển lãm ảnh 3D trực tuyến 5

Thái Phiên đã viết tiêu đề cho triển lãm trực tuyến của mình như thế!

Triển lãm khỏa thân Ánh nắng sau bức màn Diễn ra từ nay đến hết ngày 15/7.

Trọng Thịnh

.

Nguồn: https://tienphong.vn/dua-anh-nude-len-trien-lam-3d-online-post1350132.tpo

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button