Kinh Doanh

Dừa sáp Trà Vinh giá 600.000 đồng/trái tại Australia


Trước đây, dừa sáp Trà Vinh được xuất khẩu sang Australia với số lượng nhỏ, phần lớn là hàng đông lạnh. Đây là lần đầu tiên 2.000 trái dừa sáp tươi được xuất khẩu qua đường hàng không.

Thỏa thuận cho biết dừa, giống như sầu riêng trước đây, rất khó thâm nhập vào thị trường Úc. Mặc dù đã có mặt tại Úc nhưng dừa vẫn phải đối mặt với nhiều cạnh tranh nên việc xây dựng thương hiệu là rất quan trọng. Thương vụ cũng nhiều lần yêu cầu nhà phân phối tập trung bảo quản ở nhiệt độ thích hợp tại các điểm bán lẻ để giữ chất lượng tốt.

Sắp tới, để chào đón những ngày hè tại Úc và mở cửa trở lại sau vụ Covid-19, một container dừa của Công ty Rồng Đỏ hợp tác với nhà nhập khẩu 4waysfresh chuẩn bị cập cảng để phân phối tại hai bang Nam Úc và Tây Âu. Châu Úc. Thương hiệu Mekong cũng đang gấp rút đàm phán để đưa 2 container dừa tươi Bến Tre sang Melbourne và Sydney.

Do Lan

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button