Thế Giới

Đức sẽ cấp thị thực cho hộ chiếu mẫu mới của Việt Nam có bổ sung thông tin nơi sinh tại bị chú

(Trong nước) – Bộ Ngoại giao Đức vừa gửi công hàm thông báo sẽ cấp thị thực cho hộ chiếu mẫu mới của Việt Nam có bổ sung thông tin nơi sinh ở phần ô uế.

Ngày 15/8/2022, Đại sứ quán Việt Nam tại Đức cho biết Bộ Ngoại giao Đức đã gửi công hàm thông báo sẽ cấp thị thực cho hộ chiếu mẫu mới của Việt Nam có bổ sung thông tin nơi sinh trong phần. Chú. Phía Đức hoan nghênh giải pháp kịp thời của Việt Nam trong vấn đề này.

Đức cấp thị thực cho hộ chiếu mẫu mới của Việt Nam - Ảnh 1.

Việt Nam đã kịp thời có giải pháp cho vấn đề mẫu hộ chiếu mới không có nơi sinh. Ảnh: Baochinhphu.

Trước đó, Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao và Cục Quản lý xuất nhập cảnh, Bộ Công an đã có buổi làm việc với đại diện Đại sứ quán Đức, Cộng hòa Séc và Tây Ban Nha tại Hà Nội, thông báo chính thức về việc các cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam sẽ bổ sung thông tin về nơi sinh vào phần ghi chú của hộ chiếu phổ thông mới trên cơ sở yêu cầu của công dân. Đại sứ quán Việt Nam tại các nước, trong đó có Đức, cũng đã chủ động trao đổi với chính quyền địa phương để giải quyết sự cố kỹ thuật này. /.

Bình yên

Nguồn: https://toquoc.vn/duc-se-cap-thi-thuc-cho-ho-chieu-mau-moi-cua-viet-nam-co-bo-sung-thong-tin-noi-sinh-tai-bi-chu-20220815200839027.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button