Thế Giới

Dùng chó pit bull cắn xé con tin

Châu MỹBa nghi phạm ở New York đã bắt cóc một người đàn ông trong hơn 12 giờ, sử dụng một con bò tót làm “vũ khí” khiến anh ta bị thương nặng.

Dwayne Henderson, 25 tuổi, Danny Harrell, 19 tuổi và Dieago Harrell, 18 tuổi, bị Sở cảnh sát Schenectady buộc tội cố ý giết người và bắt cóc sau khi giam giữ và tra tấn nạn nhân bất hợp pháp trong nửa ngày tại Sở cảnh sát Schenectady. một căn hộ ở New York vào ngày 26 tháng 10.

Ba nghi phạm cũng bị cáo buộc sử dụng một con bò tót làm “vũ khí” để cắn nạn nhân, khiến anh này bị thương nặng và phải nhập viện tại Trung tâm Y tế Albany.

Dwayne, Danny và Dieago cũng phải đối mặt với cáo buộc tàng trữ ma túy sau khi cảnh sát phát hiện cocaine và fentanyl trong căn hộ của các nghi phạm. Diego phải đối mặt với tội danh tàng trữ súng trái phép.

Cảnh sát hộ tống nghi phạm Dwayne Henderson khỏi căn hộ của anh ta trên phố Albany, New York, ngày 26 tháng 10. Ảnh: Daily Gazette.

Cảnh sát hộ tống nghi phạm Dwayne Henderson khỏi căn hộ của anh ta trên phố Albany, New York, vào ngày 26 tháng 10. Ảnh: Công báo hàng ngày.

Sở cảnh sát Schenectady đã phát hiện ra tội ác của Dwayne, Danny và Dieago sau khi một đoạn video tra tấn nạn nhân xuất hiện trên Snapchat. Cảnh sát ngay lập tức có mặt tại hiện trường và giải cứu nạn nhân, đưa đến Trung tâm Y tế Albany để điều trị.

Ba nghi phạm sẽ ra hầu tòa vào ngày 29 tháng 10. Cảnh sát chưa tiết lộ liệu nạn nhân vụ bắt cóc có biết các nghi phạm hay không.

Ngọc Anh (Theo dõi Miami Herald)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/dung-cho-pit-bull-can-xe-con-tin-4378695.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button