Kinh Doanh

Đừng đi vào vết xe đổ của Hồng Vân, Quyền Linh,…


Tối 27/6, ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi gây tranh cãi khi đăng quảng cáo sản phẩm có công dụng thần kỳ: viên ngậm làm trắng da. Cụ thể, cô gái viết trên trang cá nhân có hơn 2,7 triệu lượt theo dõi: “Nhìn ai da trắng cũng đẹp. Học mua kẹo làm trắng da cả tháng trời tự nhiên thấy mẹ và chị gái khen trắng da. Ai muốn làm trắng da an toàn và nhanh thì cho em chấm nhé. bên dưới, Chi thôi. “

Bị phản đối vì quảng cáo kẹo làm trắng da thần kỳ, Phương Mỹ Chi lên tiếng xin lỗi, cư dân mạng cho rằng: Đừng tiếp bước Hồng Vân, Quyền Linh, ... - Ảnh 1.

Posted on 27/6 by Phuong My Chi.

Để tạo thêm độ tin cậy, Phương Mỹ Chi còn cho biết mặt hàng này có xuất xứ từ Hàn Quốc và để lộ làn da trắng sáng chỉ sau 2 tháng sử dụng.

phuong my chi theo vet xe do cua sam khi pr keo ngam trang da c35 5851952 1624843220651185407352 16248493091042079359081 1624892308100288539457
phuong my chi theo vet xe do cua sam khi pr keo ngam trang da d39 5851952 16248432207411099365210 1624892329602890726064

Bài đăng đã vấp phải sự phản đối của cư dân mạng.

Tuy nhiên, dưới bài viết, nhiều khán giả tỏ ra nghi ngờ, cho rằng sản phẩm này không mang lại hiệu quả như Phương Mỹ Chi quảng cáo. Chưa kể, một số cư dân mạng sống tại Hàn Quốc còn tiết lộ rằng họ không hề biết đến loại kẹo làm trắng da này.

Trước làn sóng phản đối của dư luận, chỉ một ngày sau, Phương Mỹ Chi đã gỡ đoạn quảng cáo và gửi lời xin lỗi đến khán giả.

Đầu tiên, Chi xin lỗi trong câu chuyện ngày hôm qua về một sản phẩm liên quan đến làm trắng da an toàn.

Ở độ tuổi của mình, đã biết thế nào là làm đẹp nên Chi cũng đặc biệt chú trọng đến việc chăm sóc bản thân. Vì vậy, Chi đã tìm hiểu qua bạn bè về sản phẩm trên và nhận được nhiều phản hồi tốt. Song song với việc nhận lời quảng cáo về sản phẩm, một mặt xuất phát từ mong muốn được trải nghiệm của bản thân, mặt khác lại nôn nóng muốn giới thiệu với mọi người vì tin tưởng từ kinh nghiệm bản thân và sự giới thiệu của bạn bè. Và hơn hết là tin tưởng vào chứng chỉ kiểm nghiệm sản phẩm được cung cấp mà không quên những yếu tố không kém phần quan trọng khác.

Sau khi nhận được bài, nhóm nhận thấy bài có nhiều vấn đề và lập tức xóa bài, tìm đến bên đặt phòng để xử lý sự cố.

Qua đây, Chi cũng rút ra được nhiều điều cho bản thân để cẩn thận hơn, đừng vì chủ quan tin tưởng mà vội vàng. Nhóm sẽ phải khắt khe hơn trong việc tìm hiểu thông tin quan trọng liên quan đến sản phẩm “,”cô gái dân ca ”viết.

Bị phản đối vì quảng cáo kẹo làm trắng da thần kỳ, Phương Mỹ Chi lên tiếng xin lỗi, cư dân mạng cho rằng: Đừng dẫm chân Hồng Vân, Quyền Linh, ... - Ảnh 3.

Động thái này của Phương Mỹ Chi nhận được sự ủng hộ của khán giả. Bên cạnh đó, nhiều người tỏ thái độ nghiêm khắc hơn, nhắc nhở nữ ca sĩ về việc quảng cáo sản phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng, tránh sa vào vết xe đổ của Hồng Vân, Quyền Linh, … trước đây:

– Mua danh 3 ngàn, bán danh 3 đồng. Đừng vì vài đồng mà đánh mất tình cảm của khán giả, một khi mất đi thì rất khó lấy lại, nhưng nếu lấy lại được thì sẽ không được như ban đầu, mình cũng thấy các thím và các chú đi trước đó. Hôm qua cô cũng thất vọng khi quảng cáo cho “Kẹo trắng da”, nghe có vẻ phản khoa học.

– Anh nên cẩn thận với những phát ngôn của mình… Anh đã lớn rồi, không còn nhỏ nhen như trước nữa… đừng để mọi người lên án tẩy chay như rất nhiều ca sĩ khác, lúc đó hối hận cũng muộn rồi. ..

– Những sản phẩm, dịch vụ liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, xin hãy cẩn thận, tôi không hiểu quá nhiều về nó nên từ chối.

Ngọc diệp

Theo Kinh doanh và Tiếp thị

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button