Sức Khỏe

Dược Hậu Giang đón sinh nhật 48 với nhiều thành tựu và yêu thương

Sau gần nửa thế kỷ nỗ lực không ngừng, DHG Pharma kỷ niệm sinh nhật lần thứ 48 với vị thế hàng đầu trong công ty dược trong nước, góp phần tích cực vào sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân. người dân, cũng như chăm lo đời sống của người lao động và cộng đồng.

Sau hai năm thử thách của Covid-19, dấu ấn của DHG Pharma càng trở nên mạnh mẽ hơn khi không chỉ vượt qua thành công dịch bệnh mà còn phát triển cả về năng lực chuyên môn và quy mô sản xuất. Thành tích nổi bật trong sản xuất, phân phối và đóng góp cho cộng đồng đã giúp DHG Pharma tiếp tục ghi nhận kết quả kinh doanh ấn tượng. Lũy kế 6 tháng đầu năm, công ty đạt 2.184 tỷ đồng doanh thu và 490 tỷ đồng lợi nhuận, tăng lần lượt 11% và 21% so với cùng kỳ năm trước.

Nhờ đó, từ đầu năm đến nay, Công ty liên tục nhận được các giải thưởng, danh hiệu uy tín như: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất (Forbes Việt Nam), Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam. (báo chí Nhịp cầu đầu tư) hoặc 6 năm liên tiếp được Vietnamreport xếp vào Top 10 công ty dược uy tín nhất Việt Nam, trong đó có 4 năm dẫn đầu danh hiệu này.

DHG Pharma mừng sinh nhật lần thứ 48 với nhiều thành tựu và nghĩa tình - ảnh 1

Ông Đoàn Đình Duy Khương – TGĐ đại diện DHG Pharma nhận giải thưởng Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam do Forbes bình chọn 10 năm liên tiếp

Để kỷ niệm cột mốc sinh nhật 48 năm đáng nhớ, DHG Pharma đã tổ chức chuỗi chương trình ý nghĩa với thông điệp “Vui khỏe yêu thương”, được lan tỏa từ cán bộ nhân viên đến khách hàng và cộng đồng.

Mở đầu chuỗi hoạt động là chương trình đi bộ DHG Get Go! Chương trình kéo dài 2 tuần và kết thúc vào ngày 28 tháng 8. Chương trình nhằm lan tỏa và ảnh hưởng tích cực đến người tiêu dùng về ý thức bảo vệ sức khỏe, với hơn 2.000 người tham gia và 48.000 km đăng ký và thực hiện. Đồng thời, công ty cũng tổ chức cuộc thi ảnh “Khỏe Đẹp” nhằm thể hiện tinh thần lan tỏa lối sống tích cực và rèn luyện sức khỏe đến cộng đồng.

DHG Pharma mừng sinh nhật lần thứ 48 với nhiều thành tựu và nghĩa tình - ảnh 2

Ngày 15/8, DHG Pharma đã tổ chức Lễ khởi động chương trình DHG Get Go! cho nhân viên công ty

\N

Cùng với đó là mang đến niềm vui “sống khỏe”, sẻ chia và “yêu thương” cho cộng đồng thông qua các hoạt động khám bệnh, cấp phát thuốc. DHG Pharma đã có 20 năm đồng hành cùng đội ngũ y bác sĩ tình nguyện, bền bỉ với hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đã có hơn 500.000 lượt người khám và cấp thuốc trên mọi miền Tổ quốc, trong đó có hơn 500.000 lượt người. 22.000 người đến từ Campuchia và Lào. Chỉ tính từ đầu năm 2022 đến nay, DHG Pharma đã thực hiện khám bệnh và cấp phát thuốc cho 10.500 lượt người trên cả nước và Campuchia. Và gần đây nhất là hành trình khám bệnh, cấp phát thuốc cho hơn 1.000 người dân huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên-Huế, chương trình đồng hành chăm sóc sức khỏe cộng đồng của DHG Pharma và Alobacsi.

DHG Pharma mừng sinh nhật lần thứ 48 với nhiều thành tựu và nghĩa tình - ảnh 3

DHG Pharma đồng hành cùng Alobacsi tổ chức chương trình khám bệnh và cấp phát thuốc cho bà con huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên- Huế.

DHG Pharma đã tổ chức ngày hội “Vui khỏe” với chuỗi hoạt động thể thao vui nhộn, bổ ích dành cho CBNV và những người thân yêu của họ. Đây là dịp để cán bộ công nhân viên công ty có cơ hội được chăm sóc sức khỏe cho người thân của mình sau một thời gian cống hiến cho nghề nghiệp để xây dựng thành công chung của công ty.

Nhắc đến các hoạt động chào mừng sinh nhật lần thứ 48 của DHG Pharma, không thể không nhắc đến điểm nhấn quan trọng là chương trình đi bộ truyền thống với sự tham gia của hơn 1.000 CBNV DHG Pharma vào ngày 1/9 vừa qua. Đây là hoạt động thường niên mang nhiều ý nghĩa khẳng định sự tiếp nối những giá trị vàng góp phần tạo nên một cộng đồng lành mạnh của DHG Pharma.

DHG Pharma mừng sinh nhật lần thứ 48 với nhiều thành tựu và nghĩa tình - ảnh 4

DHG Pharma bước sang tuổi 48 với nhiều thành tích đáng tự hào

Bước qua một chặng đường mới, DHG Pharma tiếp tục đóng góp cho xã hội, giúp người dân Việt Nam có thêm cơ hội sử dụng thuốc tốt hơn và được chăm sóc sức khỏe tốt hơn từ các doanh nghiệp dược tiêu chuẩn quốc tế.Nguồn: https://thanhnien.vn/duoc-hau-giang-don-sinh-nhat-48-voi-nhieu-thanh-tuu-va-yeu-thuong-post1497330.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button