Thế Giới

Được nạm hàng trăm viên kim cương, có tiền chưa chắc mua được vì một lý do

Stuart Hughes được biết đến với sự sáng tạo và khéo léo trong nhiều lĩnh vực, bao gồm nghệ thuật, âm nhạc và bóng đá. Stuart Hughes đã quyết định sắm vai “tiên đồng ngọc nữ” cho những người đàn ông muốn tỏa sáng ở bất kỳ sự kiện nào.

Anh ấy đã hợp tác với Richard Jewels để cung cấp cho các quý ông những bộ trang phục đặc biệt. Khi Cinderella thu hút sự chú ý tại buổi dạ hội, Stuart Hughes hy vọng bộ vest R. Jewels Diamond Edition sẽ làm được điều tương tự đối với bất kỳ người đàn ông nào mặc nó. Bộ đồ được làm từ lụa và len Cashmere lộng lẫy, nạm kim cương tạo vẻ sang trọng.

Kiệt tác của Stuart Hughes bao gồm 480 viên kim cương nặng tổng cộng 240 carat được đặt cẩn thận trên khắp trang phục. Điều này đã mất hơn 600 giờ làm việc. Mỗi viên đá nặng 0,5 carat, màu G và có độ trong suốt VS2.

Công việc sản xuất khó khăn có thể là một trong những lý do chính khiến chỉ có ba bộ quần áo như thế này được sản xuất. Điều này có nghĩa là chỉ có 3 người đàn ông may mắn được mặc bộ vest đắt nhất thế giới. Bộ trang phục đầu tiên đã được bán cho một khách hàng ở Pháp và có kích thước 41.

Kiệt tác đắt nhất thế giới, trị giá hàng tỷ USD: Được nạm hàng trăm viên kim cương, có tiền cũng chưa chắc mua được - Ảnh 1.

Giá bán 16,7 tỷ đồng khiến bộ đồ nạm kim cương này trở thành bộ đồ đắt nhất từ ​​trước đến nay. Mặc dù chất liệu len cashmere và lụa cao cấp có một phần nguyên nhân, nhưng chính những viên kim cương đã làm tăng giá thành của bộ trang phục lên rất nhiều. Ngoài ra, sự khan hiếm cũng đóng một vai trò lớn trong việc định giá bộ đồ này. Mặt hàng càng hiếm và nhu cầu càng cao thì tất nhiên giá càng cao.

Theo Richard Jewels, khi xây dựng thương hiệu xa xỉ của mình, doanh nhân người Anh hy vọng thương hiệu sẽ thu hút được cả ánh mắt và trái tim của người tiêu dùng. Những bộ vest đắt tiền và sành điệu của Stuart Hughes và Richard Jewels sẽ giúp bất kỳ người đàn ông nào nổi bật giữa đám đông.

Doanh nhân Richard Jewels chưa bao giờ làm việc với quần áo trước đây. Vì vậy, đây là một bước tiến lớn của anh ấy.

Ngoài ra, cả Stuart Hughes và Richard Jewels đều tin rằng họ đã thành công trong việc phát triển những bộ vest vừa thời trang, vừa thoải mái và có thể đứng vững trước thử thách của thời gian. Bộ vest được coi là thước đo của sự sang trọng. Ngoài việc bán những bộ đồ chất lượng cao, họ còn dùng 10% số tiền thu được để quyên góp cho quỹ cứu trợ Haiti.

Theo The Richest

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/kiet-tac-au-phuc-dat-nhat-the-gioi-tri-gia-bac-ty-duoc-nam-hang-tram-vien-kim-cuong-co-tien-chua-chac-mua-duoc-vi-mot-ly-do-42022117172920574.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button