Du Lịch

Dương Mịch đẹp như tiên tử trong Hộc Châu Phu Nhân


Học Châu Phu Nhân với sự tham gia của Dương Mịch và Trần Vỹ Đình cuối cùng cũng đã hoàn thành và sẽ chính thức khởi chiếu vào ngày 10 tháng 11. Vài ngày trước khi phát sóng, các hoạt động quảng bá diễn ra rất sôi nổi. Các nhân vật chính tung ra loạt ảnh và tham gia phỏng vấn thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Tất nhiên, với sức hấp dẫn của Yang Mi và Trần Vỹ Đình, bộ phim đã thu hút ngay từ khi chưa phát sóng.

Dương Mịch xinh như tiên nữ trong Học Châu Quý Cô 1
Dương Mịch đẹp như tiên nữ trong Học Châu Quý Cô 2

Mới đây, loạt hình ảnh của Dương Mịch trong Học Châu phu nhân đã được hé lộ. Cư dân mạng nhận xét cô có ngoại hình xuất sắc. Trong số này, có cả những bức ảnh chưa qua chỉnh sửa nhưng Dương Mịch vẫn vô cùng xinh đẹp.

Dương Mịch xinh như tiên nữ trong Học Châu Cô 3
Dương Mịch xinh như tiên nữ trong Học Châu Quý Cô 4
Dương Mịch xinh như tiên nữ trong Học Châu Quý Cô 5
Dương Mịch xinh như tiên nữ trong Học Châu Quý Cô 6
Dương Mịch xinh như tiên nữ trong Học Châu Quý Cô 7

Ngay cả khi diện trang phục xanh lá cây, màu sắc rất kén người mặc, Dương Mịch vẫn tỏa sáng, không bị dìm hàng nhan sắc. Cách đây không lâu, khi tham gia một buổi phỏng vấn, Dương Mịch cũng diện một bộ trang phục màu xanh lá cây giống trong phim. So sánh hai bộ ảnh, cư dân mạng nhận thấy không có sự khác biệt quá lớn. Từ đó, cư dân mạng khẳng định dù đã ngoài 30 tuổi nhưng phong độ của Dương Mịch vẫn rất tốt.

Dương Mịch đẹp như tiên nữ trong Học Châu Quý Cô 8
Dương Mịch xinh như tiên nữ trong Học Châu Nữ 9
Dương Mịch xinh như tiên nữ trong Học Châu Quý Cô 10

Kể từ Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, Dương Mịch đã gia nhập làng giải trí hơn 10 năm. Danh tiếng của cô những năm gần đây rất tốt, tần suất xuất hiện trong các tác phẩm ngày càng nhiều. Ngoài Quý Cô Học Châu, năm nay Dương Mịch còn có tác phẩm hợp tác với Hứa Khải là Quy luật tình yêu 80/20.

Dương Mịch xinh như tiên nữ trong Học Châu Quý Cô 11
Dương Mịch xinh như tiên nữ trong Học Châu Quý Cô 12

Là ngôi sao hạng A của làng giải trí Hoa ngữ, Dương Mịch luôn được công chúng quan tâm chú ý về ngoại hình cũng như phong cách ăn mặc. Khi cô ấy mặc gì, ngay lập tức cư dân mạng sẽ theo dõi và làm theo. Mặt hàng này nhanh chóng trở thành món hàng bán chạy nhất trên các trang mua sắm. Đã nhiều năm trôi qua, Dương Mịch dường như không có dấu hiệu của sự già nua, ngoại hình vẫn nuột nà. Hình thể của cô trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi, hiếm có mỹ nhân ngoài 30 nào giữ được vóc dáng như vậy.

>> Xem thêm: Yang Mi đã có dấu hiệu của tuổi già, không thể coi thường sức khỏe của mình như thời còn con gái

(Theo QQ)

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button