Du Lịch

Dương Mịch, Trần Khôn, La Vân Hi ‘choảng nhau’ kịch liệt trong tháng 11


Tencent Video đã chính thức công bố 3 bộ phim hot sẽ phát sóng trong tháng 11 này. Đó là tiểu thư Húc Châu (Yang Mi, Trần Vỹ Đình), Lương Ngôn Tà Y (La Vân Hi, Trình Tiêu) và Thuyền cứu Hòa Bình (Trần Khôn, Trương Thiên Ái).

3 bộ phim truyền hình được phát sóng dịp này chắc chắn sẽ phủ sóng cả mùa đông. Tuy nhiên, Cnet đang tranh cãi kịch liệt về bộ phim nào sẽ thành công vì thị trường ngày nay rất khó nắm bắt.

Dương Mịch, Trần Khôn, La Vân Hi: Tháng 11 ai sẽ bùng nổ?  đầu tiên
Lương Ngôn Tà Y bên La Vân Hi và Trình Tiêu.

Đầu tiên, Cnet nhận xét rằng cả ba bộ phim sắp ra mắt, dàn diễn viên đều không phải là đối thủ của nhau. Học Châu phu nhân do Dương Mịch thủ vai là hoa đán 85 nổi tiếng nhất Hoa ngữ. Lương Ngôn Tà Y đang xếp hàng chờ bùng nổ do mỹ nam La Vân Hi thủ vai. Trần Khôn của Thuyền cứu Hòa Bình đã được người dân Trung Quốc biết đến từ 20 năm trước nên không ngoa khi nói anh chiếm thế thượng phong.

Dương Mịch, Trần Khôn, La Vân Hi: Tháng 11 ai sẽ bùng nổ?  2
Học Châu phu nhân của Dương Mịch và Trần Vỹ Đình.

Dễ dàng nhận thấy cả 3 diễn viên chính đều không phải là đối thủ của nhau. Họ dường như không có bất kỳ xung đột nghề nghiệp nào nên không thể so sánh được. Khán giả sẽ rất khó đoán xem bộ phim nào sẽ chiếm lấy tâm điểm của khán giả.

Ngoài ra, chúng ta có thể thấy rằng cả 3 bộ phim này dường như đều có khuôn mẫu phức tạp: giả tưởng lịch sử, thần tượng hiện đại và chủ đề chính của thời đại. Trên thực tế, cả ba bộ phim đều dễ khiến khán giả mệt mỏi và nhàm chán bởi những khuôn mẫu này đã bị nền điện ảnh Trung Quốc khai thác quá nhiều.

Dương Mịch, Trần Khôn, La Vân Hi: Tháng 11 ai sẽ bùng nổ?  3
Thuyền cứu bình yên của Trần Khôn và Trương Thiên Ái.

Ngoài ra, có một yếu tố rủi ro lớn là các phim này có thể “ế” vì diễn viên. Trần Vỹ Đình, La Vân Hi, Trương Thiên Ái là những cái tên gây quan tâm.

Ngày nay, khán giả có xu hướng thích phim kinh dị. Thậm chí một số bộ phim ban đầu không được chú ý nhưng nhờ tính giật gân, cuối cùng lại thu hút khán giả. Do đó, nhiều nền tảng khác nhau bắt đầu chiếu những bộ phim giật gân của riêng họ. Vì vậy, sẽ rất khó để đoán được đâu sẽ là thứ nổi bật và trở thành hit.

>> Xem thêm: Nhật Bác, Thiên Tỉ và loạt sao nam Hoa ngữ có trán ‘sân bay’

(Theo QQ)

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button