Du Lịch

Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh – 2 tiểu hoa lưu lượng sở hữu nhiều phim hot nhất


Tiểu hoa đán là cụm từ dành riêng cho những sao nữ sở hữu lượng fan đông đảo. Những người này khi tham gia phim sẽ đạt doanh thu phòng vé khổng lồ, tỷ suất người xem truyền hình cao ngất ngưởng, tin tức về họ luôn lan truyền với tốc độ chóng mặt. Chỉ cần một động thái nhỏ của hoa giao thông cũng thu hút một lượng lớn người quan tâm. Lưu lượng truy cập là từ để mô tả giá trị thương mại của một ngôi sao.

Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh - 2 tiểu hoa đán hot nhất phim 1
Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh – 2 hoa đán đóng phim hot nhất

Nhắc đến lưu lượng truy cập trong Cbiz, những cái tên được nhắc đến sẽ là Yang Mi, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi, Đường yên, Lưu Diệc Phi, Trịnh Sảng, Dương Tử. Trong thời gian luyện tập, họ đã vươn lên và có được những tác phẩm nổi tiếng.

Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh - 2 tiểu hoa đán phim hot nhất 2
Dương Mịch với 5 bộ truyện là Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 3, Cung tỏa tâm ngọc, Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Người phiên dịch, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa
Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh - 2 tiểu hoa đán phim cấp 3 hot nhất
Bộ Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa đã làm mưa làm gió trên màn ảnh khi vừa phát sóng.
Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh - 2 tiểu hoa đán phim cấp 4 hot nhất
Triệu Lệ Dĩnh có 5 bộ phim nổi tiếng đó là Lục Trinh Truyền Kỳ, Sam Sam Đến Rồi, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều Truyện, Minh Lan Truyện.

Trong số này, Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh là hai hoa đán sở hữu lượng phim hot nhất. Yang Mi với 5 bộ là Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 3, Cung tỏa tâm ngọc, Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Người Phiên Dịch, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Và Triệu Lệ Dĩnh cũng không hề kém cạnh với 5 bộ phim nổi tiếng là Lục Trinh Truyền Kỳ, Sam Sam Came De, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều Truyện, Minh Lan Truyện.

Danh sách phim nổi của các tiểu hoa đán còn lại là:

Lưu Thi Thi với Bộ Kinh Tâm, Hiên Viên Kiếm Thiên Chi Ngân, Nữ Y Minh Phi Truyện.

Phố Yên với Bên Nhau Trọn Đời, Cẩm Tú Vị Ương.

Lưu Diệc Phi với Truyện Cổ Tích Anh Hùng Xạ Điêu.

Trịnh Sảng có 2 bộ Xem mưa sao băng, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên.

Dương Tử 2 bộ là Vị Mật Ong Như Khói Sương, Cá Mực Hầm Mật Ong.

Bản tóm tắt này khiến fan của Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch nhướng mày.

– Bộ 5 của Định càng thích nữ chính. Biết đến cô nàng từ Tân Hoàn Châu Cách Cách, được chú ý từ Lục Trinh, yêu thích từ Hoa Thiên Cốt, chính thức gia nhập fandom từ Sở Kiều Truyện, fan cứng từ Minh Lan truyện. Con đường dài song song, hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.

– Xin chúc mừng nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh. Hãy giữ vững lòng mình, tiến về phía trước.

– Chúc mừng Dương Mịch, tương lai sẽ tiếp tục chăm chỉ.

– Mi Mi giỏi quá. Nhưng cảnh này vẫn nhớ chị Sáng.

– Cá nhân tôi yêu thích phim của các diễn viên này từ những bộ phim đầu tiên, tôi đánh giá cao sự phân cấp và diễn xuất tốt nhất từ ​​Triệu Lệ Dĩnh – Dương Mi – Dương Tử.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button