Giải Trí

‘Đường Tăng’ La Gia Anh nuối tiếc không có con

[

Hồng KôngDiễn viên gạo cội La Gia Anh cho biết anh rất tiếc vì vợ chồng anh – Uông Minh Thuyên – không có con nối nghiệp.

Trên kênh Như một Ngày 17/9, nghệ sĩ 75 tuổi cho biết vợ chồng ông mong có người chia sẻ kinh nghiệm, truyền đạt kiến ​​thức nghệ thuật. “Tôi cũng ước vậy, nhưng nếu không thích thì có theo nghề của bố mẹ hay không là tùy thuộc vào tôi”, anh nói. Nhiều năm qua, La Gia Anh dạy kịch Quảng Đông tại một số trung tâm nghệ thuật.

La Gia Anh và Uông Minh Thuyên đã nương tựa vào nhau hơn 30 năm. Ảnh: Weibo / Luo Jiaying

La Gia Anh và Uông Minh Thuyên đã nương tựa vào nhau hơn 30 năm. Ảnh: Weibo / Luo Jiaying

La Gia Anh cho biết, anh và Uông Minh Thuyên yêu nhau từ cuối những năm 1980, khi anh mời nữ diễn viên hợp tác trong các vở kịch. Sau khi hoàn thành một vở kịch, Uông Minh Thuyên đã hôn lên má La Gia Anh để cảm ơn sự hướng dẫn của anh, từ đó hai người nảy sinh tình cảm.

Vì công việc, cả hai trì hoãn việc kết hôn. Đến đầu những năm 2000, cả hai diễn viên đều được chẩn đoán mắc bệnh ung thư. Uông Minh Thuyên điều trị ung thư vú năm 2002 trong khi La Gia Anh phẫu thuật ung thư gan năm 2004. Hai người chăm sóc nhau những lúc cần thiết. Năm 2009, khi cả hai đã ngoài 60 tuổi, họ đăng ký kết hôn.

Uông Minh Thuyên - La Gia Anh

La Gia Anh đẩy xích đu cho vợ khi đi du lịch. Băng hình:Weibo

La Gia Anh cho biết cô may mắn khi có Uông Minh Thuyên đồng hành trong cuộc sống thường ngày lẫn công việc. Ở tuổi 70, hai vợ chồng đều minh mẫn và khỏe mạnh. Khi Uông Minh Thuyên tròn 74 tuổi vào ngày 28/8, ông bà ngoại lần đầu tiên đi chơi Disneyland để mừng sinh nhật ông. Trước khi Covid-19 bùng phát, cặp đôi thường xuyên đi du lịch nước ngoài, thích khám phá Nhật Bản.

Là nghệ sĩ có vị trí quan trọng trong làng phim truyền hình Hong Kong, anh cũng tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như Tây du ký (vai Tang Tang), Sản phẩm quốc gia 007, Thần bài 2, Vua gian lận 2000… Còn Uông Minh Thuyên là diễn viên chủ chốt của TVB thập niên 1970-1980, từng đóng Thử thách nghiệt ngã, Đường Môn nữ tướng, Sở Lưu Hương, Ỷ Thiên Đồ Long Ký 1978, Mẹ chồng khó tính, Sóng gió gia tộc …

'Đường Tăng' La Gia Anh tiếc nuối khi không có con

La Gia Anh vào vai Đường Tăng trong “Đại thoại Tây du”. Băng hình: Media Asia

Như anh ấy (theo dõi Như một)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/duong-tang-la-gia-anh-nuoi-tiec-khong-co-con-4357979.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button