Giải Trí

Dương Triệu Vũ lên tiếng trước tin đồn hại Quốc Thiên bị trục xuất khỏi Mỹ

[

Dương Triệu Vũ lên tiếng phản bác tin đồn Quốc Thiên bị trục xuất khỏi Mỹ - Ảnh 1
Dương Triệu Vũ bức xúc trước tin đồn liên quan đến mình và Quốc Thiên

FBNV

Dương Triệu Vũ cho biết anh đã cân nhắc trước khi lên tiếng về vụ việc. Ban đầu, anh định giữ thái độ im lặng vì đã nói chuyện rõ ràng với Quốc Thiên. Tuy nhiên, vì cho rằng đây là hành vi vu khống và liên quan đến pháp luật nên nam ca sĩ quyết định làm rõ tin đồn khiến Quốc Thiên bị trục xuất khỏi Mỹ.

Dương Triệu Vũ cho biết, trong chuyến sang Anh vào tháng 4, anh và Quốc Thiên bay sang Mỹ để hát cho chương trình Liên Phạm, nhưng ngồi cách xa nhau. Sau khi đến nơi, anh Hoài Linh Ra sân bay về quê nghỉ ngơi. Tuy nhiên, anh lại vướng vào những tin đồn thất thiệt. Nam ca sĩ chia sẻ: “Tôi không biết Vũ đi thông báo với an ninh sân bay rằng Quốc Thiên không có visa lao động từ đâu, vì lý do gì mà tung tin, động cơ gì, mức độ nghiêm trọng như thế nào”.

Dương Triệu Vũ lên tiếng phản bác tin đồn Quốc Thiên bị trục xuất khỏi Mỹ - Ảnh 2
Nam ca sĩ không ngại tag Quốc Thiên vào bài đính chính của mình

Dương Triệu Vũ khẳng định không cạnh tranh với Quốc Thiên. Thậm chí, cả hai là anh em chơi với nhau nhiều năm nên phủ nhận chuyện “hãm hại” đồng nghiệp. Tiếng nói Tôi đã bỏ lỡ nó? nhấn mạnh: “Ai trong nghề cũng biết Vũ không tham gia thị trường, đi hát về sẽ quay lại. Việc của mọi người lo. Nếu Vũ không giúp được gì cho anh trai thì anh ấy cứ đi đi”.

Đồng thời, Dương Triệu Vũ cho biết, an ninh của Mỹ rất nghiêm túc, muốn khai ai thì phải có trách nhiệm với lời nói của mình. “Và chắc chắn họ sẽ giữ bạn lại để tra hỏi, kiểm tra uy tín của bạn và xem bạn là thật hay dối”, anh thẳng thắn chia sẻ.

\N

Dương Triệu Vũ lên tiếng phản bác tin đồn Quốc Thiên bị trục xuất khỏi Mỹ - Ảnh 3
Đại diện của ca sĩ Quốc Thiên từ chối trả lời về vụ việc liên quan đến Dương Triệu Vũ

FBNV

Đồng thời, trong bài báo của mình, Dương Triệu Vũ Tôi mong mọi người đừng nghĩ sai về mối quan hệ của tôi và đàn em. Anh khẳng định mình không làm chuyện trái đạo lý, “đập bát cơm của người khác”. Giọng ca 8X cho biết thêm: “Tin đồn này Vũ có nghe cách đây vài tháng nhưng chỉ biết cười vì quá vô lý. Nhưng Vũ chỉ nghe từ một người rất đáng tin cậy, đó không đơn giản chỉ là tin đồn mà là vu khống, có cả luật sư tham gia và chiến lược kiện tụng. ”

Trong bài viết, Dương Triệu Vũ cho biết anh sẽ không yên nếu bị người khác đem mình ra để vu khống, kiện cáo. Anh khẳng định mình lớn lên ở Mỹ, hiểu biết về luật pháp và tuân thủ nên “không sợ ai”. Dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ như Bảo Anh, Quang Minh, Phan Ngọc Luân … đã gửi lời động viên đến em trai Hoài Linh khi anh vướng vào ồn ào này.

Trong khi đó, phía Quốc Thiên từ chối chia sẻ về vụ việc.Nguồn: https://thanhnien.vn/duong-trieu-vu-len-tieng-truoc-tin-don-hai-quoc-thien-bi-truc-xuat-khoi-my-post1502228.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button