Du Lịch

Dứt bỏ Midu, Quốc Trường đột ngột quay xe hẹn hò với vợ cũ Hồ Quang Hiếu


Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Quốc Trường đăng tải hình ảnh nghệ sĩ Hoàng Dũng trong phim “Về nhà đi con” nói một câu đầy triết lý:Hai thứ quan trọng với một người đàn ông là sự nghiệp và người phụ nữ của chính mình, nếu thiếu một thứ thì hãy vứt bỏ nó đi ”.

Bên cạnh việc đăng tải clip này, nam diễn viên Quốc Trường cũng chia sẻ: “33 mà con vẫn còn thiếu, con có nên vứt bỏ mình không bố? Nhớ bố”.

Sẽ không có gì để nói khi vợ cũ Hồ Quang Hiếu- IVy Lê chia sẻ dòng trạng thái của nam diễn viên Quốc Trượng với chú thích: “Sửa người thay đổi. Không ai sinh ra đã phù hợp và hoàn hảo cả, có sai thì sống vì nhau. Hiểu biết thì nên trân trọng một mối tình rồi sẽ có kết quả đúng không?”

Thái độ của vợ cũ Hồ Quang Hiếu khi vướng tin đồn hẹn hò với nam diễn viên Quốc Trường 1
Dòng trạng thái nghi vấn Ivy Lê hẹn hò Quốc Trường. Ảnh chụp màn hình

Dòng than thở của vợ cũ Hồ Quang Hiếu khiến nhiều người chú ý. Quốc Trường bất ngờ chia sẻ lại dòng trạng thái dù không có liên hệ gì. Điều này khiến người hâm mộ ngay lập tức thắc mắc liệu cả hai có đang hẹn hò hay không.

Giữa nghi vấn về mối quan hệ của cả hai, liên lạc với Ivy Lê, cô phủ nhận tin đồn hẹn hò Quốc Trường và tiết lộ cả hai chỉ là anh em thân thiết lâu năm. Sau đó, Ivy Lê cũng đăng tải khoảnh khắc thân mật bên nam diễn viên “Về nhà đi con” cùng dòng chia sẻ: “Xin đừng hỏi”.

Thái độ của vợ cũ Hồ Quang Hiếu khi vướng tin đồn hẹn hò với nam diễn viên Quốc Trường 2
Ivy Lê tiết lộ mối quan hệ với Quốc Trường. Ảnh của FBNV

Ivy Lê được biết đến là vợ cũ của Hồ Quang Hiếu. Cả hai đã có một cuộc hôn nhân chóng vánh chỉ vỏn vẹn 2 tháng 10 ngày bên nhau. Sau một thời gian ly hôn, Ivy Lê bất ngờ xuất hiện trong clip Tik TOk của Hồ Quang Hiếu làm dấy lên nghi vấn cả hai tái hợp. Tuy nhiên sau đó, hotgirl Sài Thành đã có những tiết lộ đầy ẩn ý phủ nhận chuyện tái hợp.

Về phía nam diễn viên Quốc Trường, từ trước đến nay nam diễn viên chưa từng lên tiếng về mối quan hệ với Ivy Lê. Tuy nhiên, Quốc Trường được mệnh danh là “ông hoàng thả thính” khi xuất hiện dưới các bài báo của nhiều mỹ nhân Việt như Midu, Bảo Anh, Mai Phương Thúy … Đặc biệt mối quan hệ với Midu được nhiều người “đưa đẩy”. “. Dù vậy, cả hai vẫn chỉ xưng là anh em thân thiết.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button