Du Lịch

Duy Mạnh gay gắt khi nói về câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện, thằng thừng phơi bày góc tối xấu xa của nghệ sĩ


Về cuộc chiến pháp lý giữa Mrs Phương Hằng và một bộ phận nghệ sĩ showbiz Việt, ca sĩ Duy Mạnh đã có nhiều quan điểm gây tranh cãi.

Theo đó, nam ca sĩ Duy Mạnh liên tục lên tiếng và có những câu nói thật nhưng ‘thô’ ‘chất như nước cất’ về việc nghệ sĩ kêu gọi từ thiện.

Thậm chí, nam ca sĩ còn mất màu cả Facebook và Fanpage sau khi liên tục có những phát ngôn ấn tượng về chuyện nghệ sĩ kêu gọi ủng hộ từ thiện.

Duy Mạnh gay gắt khi nói về chuyện nghệ sĩ làm từ thiện 1
Nam ca sĩ Duy Mạnh thường xuyên có những chia sẻ thú vị liên quan đến vấn đề nghệ sĩ làm từ thiện. Ảnh: Facebook

Theo dõi Duy Manh, trong vấn đề từ thiện, anh không đứng về phía nào mà đứng ở giữa và chỉ đưa ra các vấn đề xã hội trên Facebook cá nhân của mình.

Cách đây hơn chục năm, các nghệ sĩ dùng việc làm từ thiện để đánh bóng, PR tên tuổi trên các phương tiện truyền thông.

Và dù làm dưới hình thức nào, chúng đều được gắn với hai chữ ‘lợi hại’.

‘Sau này, giới nghệ sĩ nghĩ ra một cuộc đấu giá để làm từ thiện, số tiền đấu giá được hét lên đến vài tỷ, nhưng tiền đưa vào quỹ từ thiện bao nhiêu thì tôi không thấy’. Duy Mạnh thẳng thắn bày tỏ.

Nam ca sĩ cũng vạch trần thực trạng nhiều nghệ sĩ bày ra những hình ảnh nghèo khó để khơi gợi lòng tin của khán giả và bỏ tiền làm từ thiện.

Duy Mạnh gay gắt khi nói về chuyện nghệ sĩ làm từ thiện 2
Những phát biểu của Duy Mạnh được một bộ phận công chúng đồng tình cao. Ảnh: Internet

‘Bản chất của một nghệ sĩ là làm nghệ thuật, và từ thiện chỉ là phụ kiện. Họ chỉ nên sử dụng ảnh hưởng của mình để kêu gọi. Nếu để ý, bạn sẽ thấy cả hai rất khác nhau., Duy Mạnh chia sẻ.

Duy Mạnh cũng nêu điều tối kỵ là không bao giờ hô hào chuyển tiền từ thiện vào tài khoản cá nhân. Từ thiện là tốt nhưng phải sử dụng đúng mục đích, quan trọng là trao đúng đối tượng.

Nói về câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bằng ‘trái tim’, Duy Mạnh cho rằng dùng từ trái tim là rất ‘mập mờ, không công bằng, không rõ ràng’.

Duy Mạnh gay gắt khi nói về chuyện nghệ sĩ làm từ thiện 3
Duy Mạnh thẳng thắn bày tỏ quan điểm về câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện. Ảnh: Internet

Trong khi đó, Duy Mạnh chia sẻ khi làm một việc gì đó anh rất thích từ ‘trách nhiệm’ vì nó rất đàng hoàng và công bằng.

‘Tôi hiếm khi giữ tiền, hầu như không giữ nó. Mỗi lần ra đường, vợ đều cho 500 nghìn để tiêu. Và nếu tôi muốn tặng gì đó cho cô ấy, tôi sẽ mượn nó của một người bạn trước, sau đó tôi sẽ trả tiền cho bài hát ít hơn một chút, sau đó tôi sẽ trả lại sau. Ở đó! Như thậm chí tôi đi, hát show kiếm cả chục triệu đô, thậm chí còn qua mặt vợ để ăn bớt một chút cho việc riêng chứ chưa nói đến việc từ thiện. Thật an toàn! ‘, Duy Mạnh hài hước.

Hiện tại, những chia sẻ này của Duy Mạnh trước truyền thông được coi là chủ đề được dư luận đặc biệt quan tâm giữa ồn ào dư luận.

Nhiều người bày tỏ sự đồng tình với quan điểm thẳng thắn này của “ca sĩ” Duy Mạnh.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button