Kinh Doanh

Elon Musk hé lộ lý do thực sự của việc ủng hộ Dogecoin, hóa ra nó ‘nhân văn’ hơn bạn nghĩ


Giám đốc điều hành Tesla và SpaceX, Elon Musk, đã tiết lộ lý do thực sự mà ông bắt đầu ủng hộ tiền điện tử Dogecoin vào Chủ nhật, ngày 24 tháng 10. Hóa ra đó không phải là tình yêu dành cho chó hay sở thích cá nhân, mà nguyên nhân sâu xa là liên quan đến cuộc sống và sở thích. của các nhân viên tại cả hai công ty mà anh ta sở hữu.

Trả lời một tweet của nhà đầu tư nổi tiếng Glauber Contessoto, người đã trở thành triệu phú ở tuổi 33 sau khi đầu tư 180.000 đô la vào Dogecoin, Musk đã viết:

“Tôi đã nói chuyện với rất nhiều người làm việc trên dây chuyền sản xuất tại Tesla hoặc chế tạo tên lửa tại Spacex và họ đều sở hữu Dogecoin. Họ không phải là chuyên gia tài chính hay nhà công nghệ ở Thung lũng Silicon. Đó là lý do tại sao tôi quyết định ủng hộ Dogecoin – nó giống như tiền điện tử của mọi người. “

Elon Musk tiết lộ lý do thực sự để ủng hộ Dogecoin, hóa ra nó là con người hơn bạn tưởng - Ảnh 1.

Elon Musk ủng hộ Dogecoin vì nhân viên của mình.

Cộng đồng Dogecoin ngay lập tức hoan nghênh bình luận và sự ủng hộ của Elon Musk, bởi rõ ràng đây là một hành động rất “người”, khi một ông chủ tỏ ra muốn ủng hộ các quỹ. đầu tư hoặc đơn giản là sở thích của nhân viên của bạn.

“Hầu hết chúng ta không đến từ những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt, và thành thật mà nói, chúng ta thậm chí không thể kết nối với các chuyên gia ở Thung lũng Silicon.” Nhà đầu tư Contessoto cũng phản hồi. “Chúng tôi chỉ muốn tin vào một loại tiền điện tử đại diện cho tất cả chúng ta. Dogecoin là một ‘cậu bé’ được nhân cách hóa trong tiền điện tử, đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích nó. Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn, Elon.”

Elon Musk tiết lộ lý do thực sự để ủng hộ Dogecoin, hóa ra nó là con người hơn bạn tưởng - Ảnh 2.

Vì lý do trên, các loại tiền meme khác sẽ không được ông chủ Tesla hỗ trợ.

Gần đây, một cuộc khảo sát của cổng thông tin so sánh giá chuyên biệt, Finder, cho thấy người Mỹ sở hữu Dogecoin nhiều hơn bất kỳ quốc gia nào khác. Cuộc khảo sát cho biết “Dogecoin được chấp nhận nhiều nhất ở Mỹ với 30,6% chủ sở hữu tiền điện tử nói rằng họ sở hữu Dogecoin. Con số này cao gấp 1,6 lần tỷ lệ chấp nhận Dogecoin trung bình toàn cầu. 19,2%.”

Dogecoin cũng là đồng tiền điện tử xếp hạng số một trên Google tìm kiếm ở Hoa Kỳ, dựa trên số lượng tìm kiếm trung bình hàng tháng.

Elon Musk trước đây cũng nói rằng cá nhân ông sở hữu ba loại tiền điện tử là Bitcoin, Ethereum và Dogecoin. Gần đây, anh ấy cũng đã tweet về một số cải tiến Dogecoin quan trọng và xác nhận lại rằng anh ấy không sở hữu bất kỳ mã thông báo Shiba Inu nào. Đầu tháng 8, ông chủ Tesla đã bày tỏ sự đồng ý của mình với nhà đầu tư Mark Cuban rằng Dogecoin là loại tiền điện tử “mạnh nhất” cho các khoản thanh toán.

Tham khảo bitcoin.com

Bảo Nam

Pháp luật & Độc giả

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button