Giáo Dục

ELSA Speak ‘trình làng’ giải pháp học tiếng Anh tối ưu chi phí cho học sinh Việt

Sau nhiều tháng hé lộ thông tin về chương trình học mới, các bậc phụ huynh vui mừng khi ELSA Speak – ứng dụng học tập dựa trên AI hàng đầu thế giới chính thức giới thiệu đến người dùng gói học tập “ELSA for Students”. ”Dành riêng cho học sinh Việt Nam, từ lớp 1 đến lớp 12, kết hợp với chuỗi chương trình giáo dục phổ thông chuẩn tiếng Anh của Pearson, mang lại nhiều ưu điểm vượt trội với mức chi phí vô cùng hợp lý. vật lý.

Chia sẻ về ước mơ cho lần ra mắt này, ông Michael Ngô – Giám đốc Quốc gia của ELSA tại Việt Nam cho biết: “Bên cạnh hướng đến đối tượng là sinh viên và người đi làm, ELSA mong muốn mang đến cơ hội vươn xa. Tiếng Anh chuẩn bản ngữ dành cho tất cả học sinh Việt Nam, hỗ trợ các em phát triển kỹ năng nghe và nói vốn còn hạn chế của học sinh Việt Nam trong quá trình học ngoại ngữ. Từ đó giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng Anh để hội nhập và phát triển trong thời đại toàn cầu hóa. “

ELSA Speak 'ra mắt' giải pháp học tiếng Anh tiết kiệm cho học sinh Việt Nam - ảnh 1

Chương trình học tiếng Anh “ELSA dành cho học sinh” dành riêng cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12

Ngoài nội dung bài học bám sát sách giáo khoa tiếng Anh theo từng cấp lớp, các bài học của “ELSA dành cho học sinh” rèn luyện đầy đủ các kỹ năng nói như phát âm, nghe, nhấn trọng âm, ngữ điệu và độ trôi chảy. giúp trẻ phát triển toàn diện khả năng giao tiếp tiếng Anh nhờ công nghệ AI độc quyền. “ELSA cho Học sinh” sẽ giúp trẻ em xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, trau dồi sự tự tin và khả năng phản xạ tiếng Anh bản ngữ ngay từ khi còn nhỏ. Cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm để con học tiếng Anh một cách chủ động nhờ tính năng nhắc lịch học hàng ngày trên ứng dụng cũng như dễ dàng theo dõi tiến độ và hiệu quả học tập mỗi ngày. Chương trình được coi là giải pháp tối ưu vừa hỗ trợ tốt tiếng Anh cho trẻ vừa hỗ trợ phụ huynh đồng hành cùng con học tiếng Anh tại nhà, đặc biệt là những phụ huynh bận rộn hoặc không rành tiếng Anh.

“ELSA for Students” đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh, trong đó có chị Phương Thảo, mẹ của bé Quang Huy. “Bé nhà mình học ELSA được 2 năm rồi, mình thấy bé hứng thú và tiến bộ rõ rệt từng ngày. Ngay khi nghe tin ELSA triển khai chương trình mới này, tôi đã mua ngay. Một chương trình giúp con vừa học tốt trên lớp, vừa rèn luyện tiếng Anh theo chuẩn quốc tế khiến tôi cảm thấy mình thật sự toàn diện ”, chị Thảo vui vẻ cho biết.

\N

MC Diệp Chi cũng là một trong những phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn ELSA cho Học sinh đồng hành cùng con rèn luyện tiếng Anh. Diệp Chi cho biết: “Mình hiểu lứa tuổi đi học là giai đoạn vàng để trẻ tiếp thu tiếng Anh tốt nhất, từ đó xây dựng nền tảng vững chắc và phát triển phản xạ tự nhiên. Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng, tôi quyết định chọn ELSA cho con mình. Với ELSA for Students, tôi rất yên tâm vì Sumo luôn có một trợ giảng AI bên cạnh để hỗ trợ, nhất là những lúc mẹ bận không thể theo sát con.

ELSA Speak 'ra mắt' giải pháp học tiếng Anh tiết kiệm cho học sinh Việt Nam - ảnh 2

MC Diệp Chi tin tưởng lựa chọn “ELSA for Students” để nâng tầm tiếng Anh cho Sumo

Quý phụ huynh quan tâm đến chương trình có thể tham khảo ngay nơi đây với nhiều ưu đãi ra mắt hấp dẫn và tải ứng dụng ELSA Speak để dùng thử.Nguồn: https://thanhnien.vn/elsa-speak-trinh-lang-giai-phap-hoc-tieng-anh-toi-uu-chi-phi-cho-hoc-sinh-viet-post1468772.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button