Tin Tức

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Địch Lệ Nhiệt Ba nối gót Cúc Tịnh Y gầy như cò hương, mặt kém sắc phát hoảng


Bạn là niềm tự hào của tôi đang là bộ phim ăn khách, gây sốt không chỉ ở Trung Quốc mà khắp Châu Á những ngày gần đây. Ngoài diễn xuất đỉnh cao và phản ứng hóa học “trên cả tình yêu”, tạo hình nhân vật của Dương Dương và Á hoàng Lệ Nhiệt Ba cũng nhận được sự quan tâm của dư luận.

Em Là Niềm Tự Hào Của Anh: Địch Lệ Nhiệt Ba nối gót Cúc Tịnh Y gầy như cò hương, gương mặt không sắc sảo đến phát hoảng 1

diễn viên chính Bạn là niềm tự hào của tôi thì vẻ đẹp vẫn trường tồn, đúng chuẩn nam thần mà quay sang Dilraba Dil mới thấy “sai quá sai”!

Em Là Niềm Tự Hào Của Anh: Địch Lệ Nhiệt Ba nối gót Cúc Tịnh Y gầy như cò hương, gương mặt không sắc sảo, hoảng 2
Em Là Niềm Tự Hào Của Anh: Địch Lệ Nhiệt Ba nối gót Cúc Tịnh Y gầy như cò hương, gương mặt không mấy sắc sảo đến phát hoảng 3

Được mệnh danh là “mỹ nữ Tân Cương” khi sở hữu sắc đẹp, vẻ đẹp tuyệt vời, ngọt ngào, nhưng xuyên suốt 6 tập, Á hoàng Lệ Nhiệt Ba khiến khán giả hụt hẫng vì visual giảm sút rõ rệt. Nữ chính Bạn là niềm tự hào của tôi chỉ để lộ một kiểu tóc rẽ ngôi, che toàn bộ khuôn mặt. Thưa quý vị, quý vị có biết lý do là gì không: Gầy … gầy. Địch Lệ Nhiệt Ba nối gót Cúc Tịnh Y thậm chí còn phải lấy tóc che mặt.

Em Là Niềm Tự Hào Của Anh: Địch Lệ Nhiệt Ba nối gót Cúc Tịnh Y gầy như cò hương, gương mặt không sắc sảo, thần thái 4
Em Là Niềm Tự Hào Của Anh: Địch Lệ Nhiệt Ba nối gót Cúc Tịnh Y, người gầy như cò hương, mặt mũi không sắc, hoảng 5

Nhiều cảnh trong Bạn là niềm tự hào của tôi , khán giả nhận thấy khuôn mặt của Á hoàng Lệ Nhiệt Ba hốc hác không dứt. Hai bên gò đất đều trũng sâu, gần như không có chút sinh khí nào. Dù đã cố tỏ ra “đẹp xấu giấu giếm” nhưng “không dễ giấu đâu” chị ạ!

Em Là Niềm Tự Hào Của Anh: Địch Lệ Nhiệt Ba nối gót Cúc Tịnh Y gầy như cò hương, gương mặt không sắc sảo và vẻ mặt hốt hoảng 6

Cho đến cảnh cười, phần tạo hình còn tệ hơn. Nếp nhăn quanh miệng, quầng mắt liên tục lộ ra trước màn hình. Có phải vì Dilraba Dilra đang tham gia một bộ phim? Bạn là niềm tự hào của tôi mà bỏ bê chính mình!

You Are My Pride: Địch Lệ Nhiệt Ba nối gót Cúc Tịnh Y gầy như cò hương, gương mặt không sắc sảo đến phát hoảng 7

Mọi thứ càng “ác mộng” hơn khi Á hoàng Lệ Nhiệt Ba để mặt trần. Những cảnh quay ở nhà không còn trang điểm đậm, gương mặt như hoa đã héo khiến cư dân mạng tiếc nuối cho một tuyệt tác nhân gian. Khuôn hàm của nữ chính trở nên nhọn hoắt vì gầy, người xem cách xa hàng chục km vẫn thấy sợ …

Em Là Niềm Tự Hào Của Anh: Địch Lệ Nhiệt Ba nối gót Cúc Tịnh Y gầy như cò hương, gương mặt không sắc sảo đến phát hoảng 8
Em Là Niềm Tự Hào Của Anh: Địch Lệ Nhiệt Ba nối gót Cúc Tịnh Y, người gầy như cò hương, mặt không sắc, hoảng 9

À, chỉ là ghi hình thôi, phải “ăn cơm trên giường” tại phim trường, gầy đi một chút cũng là điều dễ hiểu. Nhưng ngay cả khi You Are My Pride diễn ra trong buổi họp báo, nữ chính Dilraba vẫn quá gầy. Tại sự kiện ngày hôm qua, đó chắc chắn là hình ảnh tệ nhất trong lịch sử thảm đỏ của Dilraba.

>>> XEM THÊM: Lột hàng loạt trang phục hàng hiệu của Dilraba trong You Are My Pride: Người đẹp mặc đồ rách cũng đẹp

You Are My Pride: Địch Lệ Nhiệt Ba nối gót Cúc Tịnh Y gầy như cò hương, gương mặt không sắc sảo đến phát hoảng 10

Mặc dù tôi biết Bạn là niềm tự hào của tôi Nổi tiếng là vậy, nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba cũng nên dưỡng và tút lại một chút vẻ ngoài của mình! Khán giả vẫn muốn được chiêm ngưỡng một mỹ nhân Tân Cương trong sáng, xinh đẹp mà quên mất Kiều Tinh Tinh héo hon … kiếp này coi như bỏ rơi!

Ảnh: Internet

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button