Giáo Dục

EMG EDUCATION ký kết thỏa thuận hợp tác với tập đoàn giáo dục PEARSON

Chú thích ảnh

Pearson là tập đoàn giáo dục có lịch sử lâu đời nhất trên thế giới và đã có mặt tại Việt Nam từ nhiều năm nay. Thông qua đối tác chiến lược tại Việt Nam là EMG Education, Tập đoàn Giáo dục Pearson đã có những đóng góp thiết thực vào sự phát triển chung của ngành giáo dục Việt Nam. Trong đó nổi bật là các lĩnh vực như kiểm tra năng lực tiếng Anh của Pearson theo chuẩn quốc tế hay dạy Toán và Khoa học bằng tiếng Anh theo chuẩn năng lực chung của Pearson (Pearson là hội đồng khảo thí lớn nhất Việt Nam). Vương quốc Anh).

Sự hợp tác giữa EMG Education và Pearson đã giúp học sinh tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và người học trên cả nước nói chung đạt được các chứng chỉ quốc tế danh giá, trở thành bước đệm để xác định con đường học tập và sự nghiệp sau này.

Biên bản ghi nhớ về hợp tác giáo dục được ký kết giữa EMG Education và Pearson Education Group tại London, Vương quốc Anh sẽ mở ra cơ hội cho người học tại Việt Nam tiếp cận những công nghệ tiên tiến nhất thế giới trong tương lai. lĩnh vực thử nghiệm. Sắp tới, các thí sinh có nhu cầu được chứng nhận tiếng Anh thông qua chứng chỉ quốc tế danh giá có thể đăng ký thi Chứng chỉ Quốc tế Anh ngữ Pearson (PEIC – tiền thân là PTE General). ) và Chứng chỉ Quốc tế Anh ngữ Pearson dành cho Thiếu niên học (PEIC YL – tiền thân là PTE Young Learners) thông qua hình thức thi trực tuyến.

Thông qua các nội dung của Biên bản ghi nhớ này, EMG Education và Tập đoàn Giáo dục Pearson tiếp tục thể hiện quyết tâm mang đến những giải pháp giáo dục tiên tiến và hiệu quả nhất trên thế giới cho người học tại Việt Nam, từ đó xây dựng lực lượng lao động có sức cạnh tranh cao trên trường quốc tế.

Christpher Cuddihy, Giám đốc Toàn cầu về Quan hệ Chính phủ và Hợp tác Quốc tế của Pearson, cho biết: “Việc triển khai các chứng chỉ quốc tế thông qua các kỳ thi trực tuyến là một bước cần thiết trong lĩnh vực giáo dục toàn cầu. Thế giới đang chuyển đổi nhanh chóng theo hướng kỹ thuật số và ứng dụng công nghệ tiên tiến. Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên trên thế giới khởi động kỳ thi trực tuyến lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Pearson (PEIC), điều này khẳng định sự phát triển vượt bậc của nền giáo dục Việt Nam và chúng tôi rất vui khi được trở thành một phần của những nỗ lực này. ”

Trương Quốc Hùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị EMG Education cho biết: “Pearson là tổ chức giáo dục lớn nhất thế giới và sở hữu những công nghệ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực giáo dục. giáo dục và kiểm tra. Chúng tôi rất vui khi có thể mang đến cho học viên Việt Nam trải nghiệm kiểm tra thú vị và tiên tiến thông qua các kỳ thi trực tuyến PEIC và PEIC Young Learners của Pearson. Trong thời gian tới, thông qua các đối tác uy tín và tin cậy như Pearson, EMG Education sẽ tiếp tục nghiên cứu để triển khai tại Việt Nam các chương trình, sản phẩm giáo dục có chất lượng và uy tín hàng đầu thế giới. thế giới và mang lại những giá trị thiết thực, hiệu quả nhất cho người học trên mọi miền đất nước. ”Nguồn: https://baotintuc.vn/giao-duc/emg-education-ky-ket-thoa-thuan-hop-tac-voi-tap-doan-giao-duc-pearson-20220630104912060.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button