Thể Thao

Esports Việt nhận cơn mưa bằng khen sau chiến tích tại SEA Games 31

Các đội Liên minh huyền thoại, Wild Rift, Đột kích, PUBG Mobile… nhận bằng khen của UBND TP. Hồ Chí Minh trong lễ mừng công.

Thành tích của thể thao điện tử Việt Nam tại SEA Games 31

Trong kỳ SEA Games 31 diễn ra thành công vừa qua, đoàn thể thao Việt Nam đã nhận được tổng cộng 446 huy chương, dẫn đầu trên BXH. Trong đó, đoàn giành được 205 HCV, 125 HCB và 116 HCĐ.

Có được thành tích đó là nhờ sự đóng góp không nhỏ của các tập thể, cá nhân huấn luyện viên, vận động viên thể thao điện tử. Đoàn thể thao điện tử Việt Nam tại SEA Games 31 Hạng Nhất toàn đoàn với 4 HCV, 3 HCB. Như sau:

Được UBND TP. Hồ Chí Minh

Tối 3/6, UBND TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ tuyên dương thành tích của các tập thể, cá nhân của thành phố tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31).


BangKhenHCM
Vận động viên đoạt HCV được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh

Các đội, cá nhân, ban huấn luyện và những người chơi thể thao điện tử thành công đã có mặt tại sự kiện này.

Đây là niềm vinh dự lớn đối với các vận động viên Esports khi có cơ hội khoác áo đội tuyển quốc gia và giành thành tích về cho nước nhà. Những nỗ lực, cố gắng của cộng đồng thể thao điện tử Việt Nam đang dần được xã hội ghi nhận.

Sau SEA Games 31, thể thao điện tử Việt Nam đã tiến một bước rất dài ra ánh sáng, nhận được những cái nhìn tích cực từ xã hội. Esports Việt Nam sẽ còn mạnh hơn nữa nếu các vận động viên của chúng ta đạt thành tích cao tại ASIAD sắp tới.Nguồn: https://thethao247.vn/423-esports-viet-nhan-con-mua-bang-khen-sau-chien-tich-tai-sea-games-31-d257774.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button