Video

EU muốn cắt dầu Nga, Bulgaria dọa phủ quyết nếu không được miễn trừ

Tuy nhiên, Phó Thủ tướng Bulgaria Assen Vassilev tuyên bố sẽ không hỗ trợ Gói trừng phạt mới của EU nhắm mục tiêu vào Nga nếu nước này không nhận được sự miễn trừ từ Nga cấm vận dầu mỏ đã được đề xuất.

Hungary, Slovakia và Cộng hòa Séc đều phụ thuộc nhiều vào tài nguyên dầu thô từ Nga xuyên qua các đường ống thời gian Liên Xô, đang đối mặt với thách thức tìm nguồn cung ứng thay thế và đã yêu cầu được miễn lệnh cấm vận dầu mỏ do Nga đề xuất. Bulgaria cũng đã đề xuất một mức miễn trừ tương tự.

Vào ngày 6 tháng 5, Ủy ban châu Âu đề xuất những thay đổi đối với lệnh cấm vận dầu mỏ do Nga đề xuất ban đầu để ba nước có thêm thời gian chuyển đổi. cung cấp năng lượngtrong khi Bungari không có trong danh mục đó.

\N

Châu Âu hy vọng cấm vận dầu mỏ Nga, Anh nói quân đội Nga yếuNguồn: https://thanhnien.vn/eu-muon-cat-dau-nga-bulgaria-doa-phu-quyet-neu-khong-duoc-mien-tru-post1456818.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button