Thể Thao

EURO 2020: Mẹ cầu thủ Rabiot suýt ẩu đả với gia đình Pogba và Mbappe | Euro 2020

Sự việc này vừa được kênh RMC Sport tiết lộ, sau khi các camera bắt gặp mẹ của cầu thủ này Adrien Rabiot, Bà Veronique Rabiot đang xem trận đấu tại National Arena ở Bucharest, Romania đã phản ứng một cách rất khó chịu với gia đình của hai cầu thủ. PogbaMbappe ngồi gần đó.

Phản ứng này của bà Veronique Rabiot là sau khi Mbappe sút hỏng quả penalty quyết định, khiến Pháp thua Thụy Sĩ 4-5 trong loạt sút luân lưu và bị loại ở vòng 1/8.

Khi đó, bà Veronique Rabiot đã tiếp cận gia đình của hai cầu thủ Pogba và Mbappe và giận dữ nói với cha của Mbappe rằng ông hãy quay lại dạy con trai bớt kiêu ngạo.

Tiếp đó, mẹ của cầu thủ Rabiot cũng nói về cách chơi bóng của Pogba khi đưa ra những bình luận có phần khiêu khích rằng cầu thủ này đã chơi quá cẩu thả (để mất bóng) để Pháp bị gỡ hòa 3-3 trong trận đấu. hết thời gian thi đấu chính thức.

Ngay lập tức, sau những phát biểu của Veronique Rabiot, gia đình của hai cầu thủ Pogba và Mbappe cũng đã phản ứng và suýt xảy ra ẩu đả giữa người nhà của tuyển thủ Pháp trên khán đài.

EURO 2020: Mẹ của Rabiot suýt gây gổ với gia đình Pogba và Mbappe - ảnh 1

Hình ảnh mẹ của cầu thủ Adrien Rabiot, bà Veronique Rabiot đến khiêu khích gia đình của hai cầu thủ Pogba và Mbappe

Kênh RMC Sport cho biết thêm, sự việc căng thẳng này bắt nguồn từ sân cỏ khi cầu thủ Adrien Rabiot tỏ ra vô cùng tức giận với Pogba vì không giữ bóng cho Mario Gavranovic (Thụy Sĩ) ghi bàn gỡ hòa 3-3 ở phút bù giờ. 90.

Adrien Rabiot tranh cãi và suýt đánh nhau với Pogba ngay sau khi trận đấu kết thúc 2 hiệp chính và chuẩn bị bước vào hiệp phụ.

HLV Deschamps cũng khẳng định Adrien Rabiot và Pogba đã cãi nhau suýt đánh nhau và ông phải can thiệp để cả hai bình tĩnh trở lại thi đấu.

Tuy nhiên, từ vụ việc này, nó đã lan sang các khán đài khi mẹ của cầu thủ Adrien Rabiot vì tức giận vì trận đấu kết thúc mà Pháp nhận thất bại cay đắng và đến khiêu khích gia đình của hai cầu thủ Pogba và Mbappe – những người được coi là nguyên nhân dẫn đến việc mất mát của “Les Bleus”.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/the-thao/euro-2020/euro-2020-me-cau-thu-rabiot-suyt-au-da-voi-gia-dinh-pogba-va-mbappe-136965t.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button