Thời Trang

EURO 2020: ‘Thánh dự đoán’ trẻ tuổi xuất hiện, gây kinh ngạc toàn thế giới | Giới trẻ

Trước trận đấu giữa đội tuyển Italia và Thổ Nhĩ Kỳ vào rạng sáng ngày 12/6 (giờ Việt Nam) tại lượt trận vòng bảng EURO 2020, trang Twitter của Liên đoàn Bóng đá Châu Âu (UEFA) đặt tên là UEFA EURO 2020 Đăng hình có tên 2 đội và đặt dấu chấm hỏi để mọi người dự đoán xem ai sẽ thắng, ai sẽ ghi bàn.
Nhiều người trên thế giới đã tham gia dự đoán bằng cách để lại bình luận trên dòng trạng thái này. Sau trận đấu, trang UEFA EURO 2020 đã công bố một CĐV đã phỏng đoán chính xác đến kinh ngạc. Đó là một thanh niên sở hữu tài khoản Twitter có tên Vane Juice.

Juice không chỉ dự đoán chính xác chiến thắng 3-0 của Italia với hai chân sút Immobile và Insigne và Vane Juice mà còn đưa ra dự đoán khó tin dành cho Demiral người Thổ Nhĩ Kỳ. Kỳ sẽ đá phản lưới nhà.

Thực tế, trận đấu diễn ra đúng như dự đoán của Vane: Sau pha phản lưới nhà của Demiral, lần lượt Immobile và Insigne lập công để mang về chiến thắng 3-0 cho người Ý.

EURO 2020: Xuất hiện 'thánh dự đoán' trẻ khiến cả thế giới kinh ngạc - ảnh 1

Ngay cả những người ở UEFA cũng không thể tin được dự đoán chính xác đến kinh ngạc này

Ngay sau khi UEFA EURO 2020 công bố “tiên đoán thánh“Vane Juice trên Twitter, hàng triệu người trên thế giới đã vô cùng bất ngờ và thán phục trước dự đoán này.

Trang Twitter cá nhân của Vane bắt đầu tràn ngập những bình luận, khen ngợi và cả những người theo dõi. Hiện tại, hơn 30.000 người đã bấm nút theo dõi trang của chàng trai trẻ này. Nhiều tài khoản mang tên anh trên Twitter hay Facebook cũng bắt đầu được lập.

Giới thiệu về Nước ép Vane rất đơn giản và ngắn gọn. Anh ấy chỉ nói rằng anh ấy là một fan hâm mộ của Lecce (Ý) và là người Ý. Anh ấy mới gia nhập Twitter từ tháng 10 năm 2020.

Trong dòng tweet mới nhất trên trang cá nhân của mình, Vane Juice viết về quá khứ ở trận mở màn EURO 2020: “Hiện tại có rất nhiều người tạo tài khoản giả mạo tên tôi và ảnh của tôi trên Twitter, Instagram, Facebook … Tôi ‘Tôi không phải là chuyên gia bóng đá, tôi chỉ may mắn, không tin những người này. Đây là tài khoản xã hội duy nhất của tôi, nếu bạn nhìn thấy tôi ở bất cứ nơi nào khác thì đó không phải là tôi “.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/gioi-tre/euro-2020-thanh-du-doan-tre-tuoi-xuat-hien-gay-kinh-ngac-toan-the-gioi-1397886.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button