Kinh Doanh

EVNGENCO 3 chủ động tổ chức xét nghiệm nhanh Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận tiếp tục diễn biến hết sức phức tạp, số ca nhiễm mới trong cộng đồng những ngày qua tăng nhanh; thực hiện đợt cao điểm kiểm soát tình hình TTKS-19 của VKSND TP.HCM từ ngày 29/6 đến ngày 10/7. EVNGENCO 3 chủ động ký hợp đồng với phòng xét nghiệm y tế có đủ năng lực xét nghiệm kháng nguyên vi rút SARS-CoV-2 cho người lao động đang làm việc tại Tổng công ty nhằm hạn chế rủi ro phát sinh. Kết quả xét nghiệm lần này, toàn bộ nhân viên của Tổng công ty đều âm tính với SARS-CoV-2.

EVNGENCO 3 tích cực tổ chức thử nghiệm nhanh Covid-19 - Ảnh 1.

Nhân viên EVNGENCO 3 thực hiện nghiêm túc nguyên tắc phòng chống dịch khi xét nghiệm nhanh Covid-19

Với kết quả này, người lao động EVNGENCO 3 có thể yên tâm làm việc. Ngoài ra, khi cần đi công tác các đơn vị trong vùng có dịch, người lao động sẽ thực hiện xét nghiệm trước và sau mỗi chuyến đi, đảm bảo an toàn cho đơn vị góp phần đảm bảo sản xuất điện an toàn. , liên tục. Việc triển khai xét nghiệm nhanh sẽ hỗ trợ việc chẩn đoán và triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 kịp thời, hiệu quả của Tổng công ty. Đặc biệt, qua xét nghiệm, nếu các trường hợp bệnh được phát hiện sớm thì việc điều trị, khoanh vùng, kiểm soát dịch bệnh sẽ được thực hiện kịp thời, triệt để và người mắc bệnh sẽ được khám, điều trị, đảm bảo sức khỏe tốt. người lao động, hạn chế tối đa ảnh hưởng do dịch bệnh gây ra.

.

Nguồn: https://thitruong.nld.com.vn/thi-truong/evngenco-3-chu-dong-to-chuc-xet-nghiem-nhanh-covid-19-20210714092819594.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button