Công Nghệ

Facebook chạy quảng cáo trên Instagram để nhắc mọi người nhớ dùng… Facebook


Kể từ khi Facebook mua lại Instagram vào năm 2012, công ty đã thực hiện một số thay đổi để làm rõ quyền sở hữu của mình. Bây giờ, Facebook đang thử nghiệm đặt một biểu ngữ mới ở đầu ứng dụng Instagram để mời người dùng dùng thử… Facebook.

Biểu ngữ này sẽ khuyến khích người dùng Instagram kiểm tra ứng dụng Facebook để biết các tính năng “chỉ” trên Facebook. Facebook đã xác nhận thử nghiệm trong một tuyên bố, cho biết trọng tâm là thông báo cho người dùng Instagram về các tính năng như mua sắm, hẹn hò, v.v.

“Chúng tôi đang thử nghiệm một cách để cho những người đã kết nối tài khoản Instagram của họ với Facebook biết về các tính năng chỉ có ở đó, chẳng hạn như cách tìm việc, hẹn hò trực tuyến, mua và bán hàng hóa hoặc cập nhật tin tức mới nhất”, một phát ngôn viên của Facebook cho biết.

Facebook chạy quảng cáo trên Instagram để nhắc nhở mọi người sử dụng… Facebook - Ảnh 1.

Thử nghiệm đang được hiển thị với một “nhóm rất nhỏ” người dùng Instagram trước đây đã chọn liên kết tài khoản Facebook và Instagram của họ với nhau. Không rõ liệu công ty có kế hoạch mở rộng đối tượng thông báo hay không, nhưng quyết định đó có thể sẽ dựa trên kết quả và phản hồi của thử nghiệm này.

Đây chỉ là ví dụ mới nhất về việc Facebook làm rõ mối quan hệ của mình với Instagram, muốn mọi người biết Instagram là của Facebook. Facebook đã hợp nhất các cuộc trò chuyện WhatsApp, Instagram và Messenger, đồng thời giúp người dùng dễ dàng liên kết tài khoản của họ và đăng câu chuyện trên các nền tảng.

Ryankog

Pháp luật & độc giả

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button