Du Lịch

Fan ‘não tàn’ bênh vực Kim Seon Ho vô điều kiện: ‘Bỏ huyết nhục đã qua, có đỏ không cần phải thơm’


Kim Seon Ho là hoa đán nở muộn của màn ảnh Kbiz, nhưng anh chưa đảm nhận vai nam chính trong Hometown Cha Cha Cha chưa được bao lâu thì đã có nguy cơ “héo hon” vì bị phủ nhận “ruột thịt”. .

Bộ phim Hometown Cha-Cha-Cha đang ở trên đỉnh vinh quang thì Kim Seon Ho bất ngờ vỡ lẽ ra mọi chuyện khi tung tin đồn bạn gái mang bầu rồi “giả vờ” hứa cưới phá đám.

Fan ủng hộ Kim Seon Ho vô điều kiện dù 'có đỏ mà chẳng thơm' 1
Ảnh: Naver

Trước đó, cư dân mạng Hàn Quốc rúng động trước bài đăng tố cáo nam diễn viên họ K “ruồng rẫy” bạn gái đi lấy vợ rồi “lật như bánh tráng”, ép bạn gái “tan nát” bằng xương bằng thịt. Người này nói dối rằng sẽ đưa ra khoản tiền phạt 900 triệu won (18 tỷ đồng) để thuyết phục bạn gái. Tuy nhiên, sau khi đạt được mục đích, K chỉ đưa cho bạn gái 2 triệu won (40 triệu đồng) tiền viện phí rồi đơn phương chia tay qua điện thoại.

Fan bênh vực Kim Seon Ho vô điều kiện dù 'có đỏ mà chẳng thơm' 2
Ảnh: Naver

Bản thân Kim Seon Ho cũng xác nhận thông tin trên: “Tôi muốn gặp cô ấy và xin lỗi đàng hoàng trước, nhưng chưa thể thực hiện được và đang đợi thời điểm thích hợp để thực hiện. Bài đăng này là lời xin lỗi chân thành đầu tiên mà tôi muốn gửi đến cô ấy “.

Nhiều nhãn hàng và cư dân mạng ngay lập tức “quay lưng” với Kim Seon Ho khi cho rằng anh thiếu đạo đức, luôn xuất hiện với hình ảnh đẹp nhưng thực chất lại “sến sẩm”. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự cảm thông và hứa sẽ đứng về phía nam diễn viên vô điều kiện.

Fan bênh vực Kim Seon Ho vô điều kiện dù 'có đỏ mà chẳng thơm' 3
Ảnh: Naver

Một số bình luận của cư dân mạng Hàn Quốc dưới bài đăng của Kim Seon Ho:

Tất cả chúng ta đều biết Kim Seonho và đã ủng hộ anh ấy vì nhân cách tốt của anh ấy, chúng ta đừng vội kết luận và tin vào những tin đồn không có thật đó. Chúng tôi ủng hộ bạn và tin tưởng bạn, Kim Seon Ho, chúng tôi yêu bạn.

– Nếu có bất cứ điều gì xảy ra, tôi sẽ luôn ủng hộ bạn. S mãi mãi yêu Oppa, Kim Seon Ho.

– Nếu bạn có 5 triệu người hâm mộ, tôi là một trong số đó. Nếu bạn có 5 người hâm mộ, tôi sẽ là một trong số họ. Và nếu bạn chỉ có 1 người hâm mộ, thì người hâm mộ đó chính là tôi. Quá khứ là quá khứ, và nếu đó là sự thật, tôi sẽ ủng hộ bạn vì bạn không phải là người xấu. Bạn chỉ là người đã mắc sai lầm. Cho dù bạn đã trải qua những gì, chúng tôi không quan tâm bạn đã làm gì, hãy biết rằng chúng tôi luôn ở đây.

Fan ủng hộ Kim Seon Ho vô điều kiện dù 'có đỏ mà chẳng thơm' 4
Ảnh: Naver

– Seon Ho thân mến, chúng tôi sẽ luôn tin tưởng và sát cánh bên bạn vô điều kiện. Nếu đó là sự thật thì chúng tôi cũng sẽ luôn yêu bạn. Vì bạn là con người trước khi bạn trở thành một nghệ sĩ, chúng tôi sẽ luôn ủng hộ bạn cho dù thế nào đi nữa, chiến đấu với Seon Ho của chúng tôi. Yêu các bạn rất nhiều.

– Kim Seon Ho thân mến, các fan sẽ không tin vào những lời nói vô căn cứ như vậy! Ngay cả khi những tin đồn là sự thật, quyền được bảo vệ đời sống riêng tư là quyền đương nhiên của bạn. Bạn là một con người trước khi bạn trở thành một diễn viên. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đến cùng, đừng lo lắng, bạn luôn là Người tốt của chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn yêu bạn, hãy tin chúng tôi.

Fan bênh vực Kim Seon Ho vô điều kiện dù 'có đỏ mà chẳng thơm' 5
Ảnh: Naver

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button