Du Lịch

Fan soi ra Việt Hương khoe quà hàng hiệu nhưng vẫn bị ‘bêu’ điểm yếu không thương tiếc


Việt Hương thường xuyên làm từ thiện trong thời gian gần đây khiến nữ nghệ sĩ chiếm được cảm tình của người hâm mộ. Dù liên tục nhận tin buồn nhưng Việt Hương luôn cố gắng duy trì cảm xúc tốt nhất có thể.

Việt Hương khoe quà hàng hiệu từ fan lớn tuổi nhưng nhận hết 'haha' từ fan chỉ vì 1 lý do
Ảnh: internet

Mới đây, nữ danh hài khiến cộng đồng mạng “dở khóc dở cười” khi khoe vừa nhận được món quà giá trị nhưng không biết phải làm sao. Cụ thể, Việt Hương được tặng một đôi giày hiệu Christian Louboutin đắt đỏ.

Dù giá trị lớn nhưng Việt Hương đã viết trên trang cá nhân rằng: “Khán giả trạc tuổi tôi (tinh tế) tặng tôi một đôi giày. Yêu thích từ xa, mua rồi gửi cho tôi. Nhưng tặng đôi giày như cái ghế thì mới hiểu người nhận cao bao nhiêu, đúng không?”

Việt Hương khoe quà hàng hiệu từ fan lớn tuổi nhưng nhận hết 'haha' từ fan chỉ vì 1 lý do 2
Ảnh: FBNV

Đôi giày cao chót vót, chưa nói đến giá trị đắt đỏ, người hâm mộ Việt Hương chỉ thấy buồn cười vì nữ nghệ sĩ so sánh đôi giày cao với chiếc ghế đẩu. Chính vì vậy mà bài đăng khoe giày của nữ ca sĩ nhận được nhiều lượt thả “haha” nhất.

Việt Hương khoe quà hàng hiệu từ fan lớn tuổi nhưng nhận hết 'haha' từ fan chỉ vì 1 lý do
Ảnh: internet

Việt Hương luôn lọt top những nghệ sĩ có chiều cao khiêm tốn. Chính vì lẽ đó mà khi xuất hiện ở bất cứ chương trình, sự kiện nào, người hâm mộ cũng bắt gặp cô đi đôi giày không khác gì … cà kheo với mục đích nâng gót và cải thiện chiều cao. Tuy nhiên, bản thân Việt Hương lại thường xuyên sử dụng chiều cao khiêm tốn của mình như một “mẩu hài” duyên dáng trên sân khấu.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button