Công Nghệ

Fanpage Vietcombank mở lại bình luận, cư dân mạng liền ‘nhắc nhở’ chuyện sao kê | Công nghệ

Cư dân mạng liên tục đặt câu hỏi vì ngày 15/9 cũng là hạn chót mà Công Vinh từng tuyên bố sẽ đến ngân hàng để khai và livestream trực tiếp cho mọi người xem số liệu trong tài khoản từ thiện của Thủy Tiên.

Bên cạnh việc để lại nhiều bình luận gay gắt ở nhiều dòng trạng thái trên fanpage Vietcombank, cư dân mạng còn đặt câu hỏi liệu Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng sao kê như đã hứa.

Trước đó, ngày 8/9, fanpage chính thức của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank – VCB) trên Facebook đã phải đóng chức năng bình luận sau khi nhận nhiều làn sóng chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Làn sóng này xuất hiện không lâu sau khi nghệ sĩ Tran Thanh tải lên 1.000 trang tài liệu mạng xã hội 7.9. Văn bản này có những câu nói liên quan đến giao dịch trong tài khoản VCB mà Trấn Thành dùng để gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt năm ngoái.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/fanpage-vietcombank-mo-lai-binh-luan-cu-dan-mang-lien-nhac-nho-chuyen-sao-ke-1450164.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button