Kinh Doanh

Fanpage Vietcombank tiếp tục bị netizen hùa nhau tấn công sau khi bà Phương Hằng gọi tên Lương Thế Thành


Thời gian gần đây, câu chuyện nghệ sĩ tuyên bố từ thiện đang nóng hơn bao giờ hết, nhất là khi CEO Đại Nam – Nguyễn Phương Hằng liên tục nhắc đi nhắc lại câu chuyện này. Trong một diễn biến mới nhất, ông xã Dũng “lò vôi” đã trực tiếp gọi điện cho cặp đôi nổi tiếng của showbiz Việt là Lương Thế Thành và Thúy Diễm, yêu cầu hai người làm rõ việc kêu gọi từ thiện vào tháng 10 vừa qua. Năm 2020.

Điều đáng nói là ngay sau đó, nhiều cư dân mạng tiếp tục tràn vào Fanpage chính thức của Vietcombank và để lại nhiều bình luận. Đa phần đều nhắc đến việc vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm kêu gọi từ thiện chuyển tiền vào ngân hàng này.

Trang fanpage Vietcombank tiếp tục bị cư dân mạng tấn công sau khi Phương Hằng gọi điện cho Lương Thế Thành - Thúy Diễm - Ảnh 1.

Bà xã Phương Hằng tiếp tục gọi vợ chồng Lương Thế Thành và Thúy Diễm

Theo đó, trong bài đăng mới nhất trên Fanpage của Vietcombank, nhiều cư dân mạng đã tràn vào và để lại hàng loạt bình luận, yêu cầu minh bạch tuyên bố từ thiện của Lương Thế Thành và Thúy Diễm. Nhiều bình luận cực đoan đã bị ẩn trên Fanpage, chỉ có một số bình luận nhắc đến tên cặp đôi sau phần chia sẻ của chị Nguyễn Phương Hằng.

Fanpage của Vietcombank tiếp tục bị cư dân mạng tấn công sau khi Phương Hằng gọi điện cho Lương Thế Thành - Thúy Diễm - Ảnh 2.

Hiện tại, từ khóa Vietcombank cũng phổ biến trên Facebook

Fanpage của Vietcombank tiếp tục bị cư dân mạng tấn công sau khi Phương Hằng gọi điện cho Lương Thế Thành - Thúy Diễm - Ảnh 3.

Các bình luận còn lại, đặc biệt là các bình luận cực đoan liên quan đến tuyên bố, đã được ẩn hoàn toàn

Được biết, vào tháng 10/2020, Lương Thế Thành và Thúy Diễm đã có động thái kêu gọi ủng hộ đồng bào vùng lũ trên trang cá nhân. Sau 3 ngày kêu gọi ủng hộ, cặp đôi đã quyên góp được hơn 1 tỷ đồng. Ngay sau đó, Lương Thế Thành – Thúy Diễm bay ra Huế, vì gấp nên cả hai đi cùng bạn bè và chưa có kế hoạch cụ thể, sẽ đưa tiền – ủng hộ người thân ở đâu. Sau đó, ông chủ Đại Nam mới yêu cầu vợ chồng anh minh bạch số tiền này trên mạng xã hội.

Fanpage Vietcombank tiếp tục bị cư dân mạng tấn công sau khi Phương Hằng gọi điện cho Lương Thế Thành - Thúy Diễm - Ảnh 4.

Ảnh Lương Thế Thành và status kêu gọi quyên góp của Thúy Diễm

Sau chia sẻ của Phương Hằng, cư dân mạng hiện tràn ngập trên Fanpage Vietcombank để bình luận réo tên Lương Thế Thành và Thúy Diễm.

Nguồn: Tổng hợp

Thế Huân

Kinh doanh và Tiếp thị

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button