Giải Trí

‘Fast & Furious 9’ thắng lớn tại Mỹ: Loạt phim đua xe hốt bạc suốt 20 năm

Trailer mới của phim Fast & Furious 9: Legend of Speed ​​(F9: The Fast Saga)

Theo báo Thời báo New York,Đây là bước ngoặt cho thấy hình ảnh “một đám đông khán giả đến rạp” đã trở lại ở Mỹ. Điều này càng khẳng định vai trò của dòng phim giải trí, đơn thuần là thỏa mãn cảm giác mạnh của khán giả.

Khi cuộc sống quá nhiều áp lực và lo toan cho tương lai, con người ta cần quên đi thực tại và đắm mình trong trải nghiệm giải trí đơn giản với những bộ phim bom tấn như F9.

Fast & Furious 9 thắng lớn ở Mỹ: Loạt phim đua xe hái ​​ra tiền suốt 20 năm - Ảnh 2.

Bộ đôi phản diện Jacob – Cipher

Theo CNN, doanh thu mở màn là 70 triệu đô la của F9 không chỉ vượt quá mọi mong đợi, mà còn là màn trình diễn mở màn tốt nhất kể từ Chiến tranh giữa các vì sao: Sự trỗi dậy của Skywalker (2019).

Trong đại dịch, F9 vẫn vượt qua thành tích mở màn của Những món quà của Fast and Furious: Hobbs & Shaw – câu chuyện bên lề vào năm 2019 với 60 triệu đô la trong tuần đầu tiên.

Do đó, cộng với doanh thu quốc tế do chiếu ở Trung Quốc và một số quốc gia khác từ tháng 5, F9 hiện có tổng cộng 404,8 triệu USD trên toàn thế giới.

Fast & Furious 9 thắng lớn ở Mỹ: Loạt phim đua xe hái ​​ra tiền suốt 20 năm - Ảnh 3.

Sự trở lại của nhân vật gây tò mò Han

Doanh thu ở Trung Quốc là 203 triệu USD, thực sự thấp hơn một chút so với kỳ vọng của nhà phát hành Universal. Hiện tại, Universal đang hy vọng phim sẽ bùng nổ tại thị trường Mỹ sau khi mở màn hoành tráng.

Tuần sau sẽ là kỳ nghỉ lễ Quốc khánh Mỹ 4-7, đây được xem là dịp người dân đổ xô đến rạp giải trí trong năm. Do đó, doanh thu của F9 dự kiến ​​sẽ tăng hơn nữa.

Cho đến ngày 9 tháng 7, F9 sẽ gặp phải một đối thủ rất mạnh là bom tấn Góa phụ đen. Bộ phim Marvel sẽ ra rạp và ứng dụng Disney + cùng lúc.

Fast & Furious 9 thắng lớn ở Mỹ: Loạt phim đua xe hái ​​ra tiền suốt 20 năm - Ảnh 4.

Loạt phim 20 năm vẫn có sức hút đối với khán giả đại chúng – Ảnh: UNIVERSAL

Tính tổng 9 phần của bộ truyện và các câu chuyện bên lề, thương hiệu Nhanh và Nguy hiểm kiếm được 6 tỷ đô la. Bắt đầu hành trình với phần 1 vào năm 2001, đến nay đã 20 năm trôi qua và Nhanh và Nguy hiểm vẫn giữ được sức hút tại phòng vé.

Đua xe, điệp viên, tình yêu, tình bạn, gia đình, cám dỗ …, loạt phim Nhanh và Nguy hiểm Có nhiều chủ đề để khán giả đồng cảm, ngay cả khi nội dung phim có phần đơn giản và thiếu chiều sâu.

Dự định ban đầu là một loạt ba phim đua xe, Nhanh và Nguy hiểm Nhiều tiền đến nỗi nhà sản xuất cứ làm phần tiếp theo, phần tiếp theo để rồi cuối cùng, phim sẽ có tổng cộng 11 phần, trong đó có 2 phần chưa được sản xuất.

Fast & Furious 9 thắng lớn ở Mỹ: Loạt phim đua xe hái ​​ra tiền suốt 20 năm - Ảnh 5.

Vin Diesel và F9 được ca tụng là cứu tinh của rạp chiếu phim – Ảnh: UNIVERSAL

Và từ phần 4, Nhanh và Nguy hiểm (2009), bộ phim cũng bắt đầu vượt ra khỏi chủ đề đua xe bằng cách chuyển dần sang hướng gián điệp, trộm cắp, tội phạm và F9 Sau đó, Dom và đồng đội của mình đua trên bầu trời. Hiện nay, Nhanh và Nguy hiểm cũng là thương hiệu lớn nhất của “ông lớn” Universal.

Vào tháng 4, trong một video quảng cáo, nam diễn viên Vin Diesel – linh hồn của Nhanh và Nguy hiểm – khẳng định sức mạnh của điện ảnh là không gì thay thế được. Vào ngày 27 tháng 6, vì sự thành công của F9, anh tự hào nói tại một sự kiện: “Thật vui khi được thông báo: Điện ảnh đã trở lại”.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/fast-furious-9-thang-lon-tai-my-loat-phim-dua-xe-hot-bac-suot-20-nam-2021062810443177.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button