Đời Sống

FE Credit tặng 3 tỉ đồng cho Đội tuyển bóng đá nữ

FE Credit tặng 3 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ - ảnh 1

Đội phó Phạm Hải Yến – đại diện đội tuyển bóng đá nữ nhận phần thưởng 3 tỷ đồng từ FE Credit

Ông Yasuhiko Imai – Phó Chủ tịch Hội đồng thành viên FE Credit cho biết: “Tôi cảm thấy rất vinh dự khi có mặt tại VFF ngày hôm nay khi có cơ hội được cổ vũ và đồng hành cùng các nữ cầu thủ tuyệt vời của Việt Nam. Món quà mà FE Credit dành tặng cho đội nữ không chỉ vì bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games hay giành vé dự World Cup 2023, mà bởi những cô gái này đã thực sự nỗ lực vượt qua mọi khó khăn. để vươn tới chiến thắng ”.

Trước sự quan tâm, động viên kịp thời của các mạnh thường quân, ông Lê Văn Thành – Phó Chủ tịch VFF đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và bày tỏ hy vọng đây không chỉ là những phần thưởng nhất thời, mong muốn. sẽ nhận được sự hỗ trợ lâu dài từ các mạnh thường quân để chăm lo tốt hơn cho đời sống của các cầu thủ.

FE Credit tặng 3 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ - ảnh 2

Ông Yasuhiko Imai chúc mừng thành tích của thầy trò HLV Mai Đức Chung

\N

Thay mặt Ban lãnh đạo FE Credit, ông Yasuhiko Imai cũng mong muốn tiếp tục đồng hành cùng VFF trong các hoạt động chăm lo, hỗ trợ đời sống cho các nữ cầu thủ có hoàn cảnh khó khăn nhằm tiếp thêm sức mạnh. sức mạnh, động lực để Đội nữ tiếp tục thi đấu và phát triển trong thời gian tới.

Đồng thời, FE Credit có những kế hoạch dài hạn đóng góp vào sự phát triển của xã hội vì cộng đồng với sứ mệnh “Hiện thực hóa triệu ước mơ”.Nguồn: https://thanhnien.vn/fe-credit-tang-3-ti-dong-cho-doi-tuyen-bong-da-nu-post1463811.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button