Giải Trí

FIFA Online 4: Chế độ Đấu trường Rực lửa “Đua cúp” chính thức ra mắt | esports | Game

Từ trước đến nay, các game thủ đã sắm sửa những cầu thủ giỏi, nghiên cứu chiến thuật, luyện kỹ năng thông thường để chủ yếu đánh Rank trong trận. FIFA Online 4. Bởi cơ bản đạt được thứ hạng cao nhất luôn là khát khao, là động lực và là nơi đốt cháy đến 90% thời gian của các HLV.
Nó cũng phải là vì trò chơi Bóng đá Phải thắng thua, có cọ xát, tăng giảm thứ hạng thì mới có động lực thi đấu, bởi ai cũng biết để leo rank trong FIFA Online 4 phải mất bao nhiêu thời gian và công sức.
Nhưng đừng lo, ngày 29/6 này sẽ xuất hiện một chế độ chơi hoàn toàn mới trong FIFA Online 4 với tên gọi Arena Mode. Chế độ chơi này hứa hẹn sẽ mang đến hàng loạt thử thách tranh cúp vô cùng đa dạng mà bạn hoàn toàn có thể giành chức vô địch ngay trong ngày, và phần thưởng đi kèm cũng cao hơn, đến nhanh hơn rất nhiều. trận đấu xếp hạng.
FIFA Online 4: Chế độ đấu trường rực rỡ

Cúp PvP hàng tuần (Thứ Hai đến Thứ Sáu)

FIFA Online 4: Chế độ đấu trường rực rỡ

Cúp PvP cuối tuần (thứ bảy và chủ nhật)

Trải nghiệm cảm giác “go pro”, như đi thi đấu chuyên nghiệp mà ngay trong game FO4 với Arena Mode.

Ngoài ra, Arena Mode có vẻ là một ván cược rất thơm cho những nông dân cày chay, bởi số lượt tham gia đánh cup lên đến 8 lượt / 1 ngày và tiền thưởng vô địch lên đến 50 triệu BP.

FIFA Online 4: Chế độ đấu trường rực rỡ

Cùng với đó, các huynh đệ còn có cơ hội sở hữu rất nhiều vật phẩm giá trị khi tham gia chuỗi sự kiện mừng Arena Mode.

Hẹn gặp lại các bạn trong Đấu trường rực lửa của FIFA Online 4 vào ngày 29 tháng 6 năm 2021. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, bạn có thể nhấp vào đây để tìm thêm về.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/game/esports/fifa-online-4-che-do-dau-truong-ruc-lua-dua-cup-chinh-thuc-ra-mat-158157g.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button