Giải Trí

FIFA Online 4 lần đầu cho game thủ sử dụng đội hình full Icons để đua Cup | Tin tức | Game

Không cần phải căng não để cân bằng mức lương cho đội trong mơ của bạn, bây giờ Trò chơi Thủ tướng FIFA Online 4 đã có thể thoải mái sử dụng tất cả 11 huyền thoại Bóng đá trong 1 trận đấu với chế độ chơi hoàn toàn mới và hấp dẫn – Arena Mode.

Phá giới hạn lương trong FIFA Online 4

FIFA Online 4 lần đầu tiên cho phép game thủ sử dụng đầy đủ đội hình Biểu tượng để đua Cúp - ảnh 1
Vào ngày 29/6 này, sau khi vừa kết thúc chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 3 tuổi, người hâm mộ FIFA Online 4 lại được dịp ăn mừng khi NPH bất ngờ tung ra chế độ chơi cạnh tranh. Bằng và giải thưởng hấp dẫn như nhau. Đó là Chế độ Arena, Đấu trường rực lửa: Vượt thử thách – Giành vinh quang.

Người chơi sẽ được hòa mình vào không khí tranh cúp thực sự, không ngừng vượt qua đối thủ và giành lấy vinh quang. Sẽ có rất nhiều chế độ cúp giúp người chơi thoải mái lựa chọn, trong đó có lẽ là Freedom Cup – Nơi giới hạn lương không còn là vấn đề, khi bạn có thể tự do xếp hạng bất kỳ game thủ lương cao nào mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Tôi thích chơi.

FIFA Online 4 lần đầu tiên cho phép game thủ sử dụng đầy đủ đội hình Biểu tượng để đua Cúp - ảnh 2
FIFA Online 4 lần đầu tiên cho phép game thủ sử dụng đầy đủ đội hình Biểu tượng để đua Cúp - ảnh 3

Huấn luyện viên không còn phải lo lương bổng như trước để tham gia tranh cúp

Đấu trường “tiền bạc”

Chắc chắn rồi. Phá vỡ giới hạn lương tại Freedom Cup sẽ là cơ hội để các cầu thủ sử dụng những cầu thủ đắt giá của mình và khoe những cầu thủ “sang chảnh” nhất có thể.

FIFA Online 4 lần đầu tiên cho phép game thủ sử dụng đầy đủ đội hình Biểu tượng để đua Cúp - ảnh 4

Cúp Tự Do sẽ là nơi mang đến những trận “Siêu Kinh Điển”: Full Icons vs Full +8

Có lẽ ai trong chúng ta cũng có chung một hoàn cảnh: Muốn có sự kết hợp hoàn hảo giữa những cầu thủ xuất sắc nhất mà mình thích trong một đội bóng da màu, chẳng hạn như: Ro “béo”, Raul, Beckham, Zidane và Essien, nhưng không thể thực hiện được vì lương hạn hẹp. đúng? Tất cả sẽ được hiện thực hóa khi tham gia chế độ hoàn toàn mới và hấp dẫn ARENA MODE: FIRE Arena và trở thành King of Cups.

FIFA Online 4 lần đầu tiên cho phép game thủ sử dụng đầy đủ đội hình Biểu tượng để đua Cúp - ảnh 5
Không chỉ vậy, bạn còn có thể tham gia các chế độ chơi thú vị khác trong FIFA Online 4, vào game để trải nghiệm ngay, đua cúp, nhận quà miễn phí từ 29/6 đến 14/7/2021. Các bạn có thể click vào đây để tìm hiểu thêm về sự kiện tại đây.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/game/tin-tuc-game/fifa-online-4-lan-dau-cho-game-thu-su-dung-doi-hinh-full-icons-de-dua-cup-158174g.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button