Thời Trang

Fireteam Elite trong tháng 12

Theo ScreenRant, sau một thời gian ra mắt khá im ắng, Người ngoài hành tinh: Fireteam Elite Sắp có với Xbox Game Pass. Tựa game hành động co-op ra mắt từ tháng 8 nhưng dường như không níu chân được khán giả. Mặc dù nó được đánh giá tương đối tốt và đứng đầu biểu đồ ở Anh, Người ngoài hành tinh: Fireteam Elite được cho là đã chết chỉ 2 tháng sau khi ra mắt do thiếu người chơi trên Steam. Vào tháng 10, trò chơi có khoảng 500 – 800 người chơi hoạt động và không thể cạnh tranh với Trở lại 4 máu, một trò chơi co-op dựa trên kinh dị khác.

Xbox Game Pass bổ sung trò chơi Aliens: Fireteam Elite vào tháng 12 - ảnh 1

Người ngoài hành tinh: Fireteam Elite đến với Xbox Game Pass

Trước khi có nội dung hậu kỳ thứ hai, nhà phát triển Cold Iron Studios đã thông báo rằng Người ngoài hành tinh: Fireteam Elite sẽ được thêm vào Xbox Game Pass vào ngày 14 tháng 12. Trong một bài đăng trên Xbox Wire, nhà phát triển lưu ý rằng điều này cũng sẽ thêm tính năng chơi chéo giữa người chơi Xbox và Windows thông qua Microsoft Store. Đây là một trong những tính năng mà rất nhiều người mong muốn khi game ra mắt.

n

Người ngoài hành tinh: Fireteam Elite có lối chơi đa thế hệ, cho phép các game thủ đấu với nhau nếu họ thuộc cùng một chiến tuyến máy chơi game, nhưng không có khả năng chơi chéo. Điều này sẽ khiến người chơi Xbox và PC không thể chơi bằng máy chơi PlayStation nên vẫn còn những hạn chế.

Ra mắt trên Xbox Game Pass sẽ trùng với thời điểm bắt đầu phần nội dung thứ hai của trò chơi, sẽ bổ sung thêm vũ khí, chế độ mới và hơn thế nữa. Nhưng vẫn còn phải xem các bước mới này sẽ giúp ích như thế nào Người ngoài hành tinh: Fireteam Elite Nó có thể được phục hồi sau một thời gian suy giảm tồi tệ không?

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/xbox-game-pass-bo-sung-tua-game-aliens-fireteam-elite-trong-thang-12-post1407156.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button