Thể Thao

FLC không còn là nhà tài trợ chính thức cho giải bóng chuyền VĐQG

Ngoài ra, giải bóng chuyền hạng A toàn quốc sẽ không còn sự hỗ trợ của tổng công ty này.

Gần đây, những người hâm mộ bóng chuyền Việt Nam đón tin buồn: Nhà tài trợ chính thức cho 2 giải bóng chuyền là Hạng A Quốc gia và Giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2022.

Theo đó, Giải bóng chuyền hạng A toàn quốc – Cúp FLC sẽ được đổi tên thành Giải bóng chuyền hạng A toàn quốc, và Giải bóng chuyền vô địch quốc gia – Cúp Bamboo Airways sẽ được công bố với tên gọi mới sau khi chính thức ký kết với nhà tài trợ khác. .


nha tai tro flc rut lui khoi bong chuyen viet nam 1653576797
Thông báo từ Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam (ảnh: Bóng chuyền Sài Gòn)

Trước, Vụ Trịnh Văn Quyết khiến làng bóng chuyền điêu đứng bởi tập đoàn FLC đã hỗ trợ rất lớn trong việc gia tăng giá trị giải thưởng, điều này giúp các đội bóng trong nước có sức cạnh tranh mạnh mẽ hơn.

Dù trước đó, thông báo chính thức của FLC cho biết hoạt động của ông Quyết sẽ không ảnh hưởng đến định hướng và kế hoạch trong tương lai của Tập đoàn. Tuy nhiên, rõ ràng vụ việc liên quan đến ông Quyết ảnh hưởng quá lớn và quá khó để hai bên tiếp tục hợp tác.

Với việc rút lui khỏi việc giúp đỡ nhà tài trợ cho hai giải bóng chuyền quốc gia, chắc chắn Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam sẽ vô cùng khó khăn trong việc tìm kiếm nhà tài trợ mới. Chưa kể, hai CLB dưới sự hỗ trợ tài chính của tập đoàn này là Bamboo Airways Vĩnh Phúc và BTL Thông tin FLC chắc chắn cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi việc này.

Video: Lâm Oanh tái hiện pha bóng huyền thoại của ngôi sao bóng chuyền Pháp Jean PatryNguồn: https://thethao247.vn/411-nong-flc-khong-con-la-nha-tai-tro-chinh-thuc-cho-giai-bong-chuyen-vdqg-d257212.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button