Kinh Doanh

FLC tặng xe cứu thương, hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh tại Sầm Sơn | Tài chính – Kinh doanh


Xe cứu thương được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, tính năng y tế hiện đại, được bàn giao ngay sau sự kiện để phục vụ công tác chống dịch của thành phố, cũng như hỗ trợ công tác cứu hộ … tại địa phương. được thuận lợi hơn.

Cảm ơn tình cảm và sự đồng hành của Tập đoàn FLC, ông Lê Văn Tứ, Chủ tịch UBND TP Sầm Sơn cho biết, trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, sự hỗ trợ của FLC là rất có ý nghĩa. rất thiết thực, góp thêm nguồn lực về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế để chung tay cùng chính quyền và nhân dân địa phương sớm đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian sắp tới.

Tập đoàn FLC tặng thành phố Sầm Sơn xe cứu thương hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh, thiên tai

Tập đoàn FLC tặng thành phố Sầm Sơn xe cứu thương hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh, thiên tai

Hơn 150 tỷ đồng cùng hàng loạt tỉnh thành trên cả nước

Sầm Sơn là địa phương mới nhất nhận được hỗ trợ từ FLC, sau khi các doanh nghiệp triển khai chương trình chung tay chống dịch tại hơn 10 tỉnh thành trong 6 tháng đầu năm 2021, và dự kiến ​​sẽ tiếp tục giải ngân để hỗ trợ Quỹ. vắc xin tại các địa phương trong thời gian tới. Các tỉnh này bao gồm Hà Nội, Phú Thọ, Quảng Ninh, Quảng Bình, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Bạc Liêu, Bắc Giang, Hải Dương, Hà Tĩnh, Gia Lai …

Từ đầu năm 2020 đến nay, FLC đã đồng hành cùng nhiều điểm nóng về dịch bệnh, thiên tai… với kinh phí hỗ trợ dự kiến ​​hơn 150 tỷ đồng.

Từ đầu năm 2020 đến nay, FLC đã đồng hành cùng nhiều điểm nóng về thiên tai, dịch bệnh,… với kinh phí hỗ trợ hơn 150 tỷ đồng.

Từ đầu năm 2020 đến nay, FLC đã đồng hành cùng nhiều điểm nóng về thiên tai, dịch bệnh,… với kinh phí hỗ trợ hơn 150 tỷ đồng.

Mới đây nhất, ngày 12/7, các doanh nghiệp đã ủng hộ Phú Thọ 3 tỷ đồng chống dịch, sau khi hỗ trợ kinh phí hơn 20 tỷ đồng vào quỹ vắc xin cho Hà Nội, Hà Tĩnh, Gia Lai và Quảng Bình thực hiện chiến dịch tiêm. chủng Covid-19 trong khu vực.

Trong những tháng đầu năm 2021, FLC đã cung cấp thiết bị, vật tư y tế cho Bắc Giang (3 hệ thống xét nghiệm Covid, sản xuất tại Mỹ, trị giá gần 9 tỷ đồng); Vĩnh Phúc (3,5 tỷ đồng và máy xét nghiệm PCR thời gian thực Covid 19); Quảng Ninh (Hệ thống xét nghiệm PCR thời gian thực mở hoàn toàn tự động). Đồng thời, ủng hộ kinh phí cho quỹ phòng chống dịch tại nhiều địa phương như Hải Dương, Hòa Bình, Bạc Liêu, quận Cầu Giấy (Hà Nội) …

Đồng hành trong mọi lĩnh vực

Bên cạnh việc hỗ trợ kinh phí, FLC cũng đẩy mạnh hàng loạt giải pháp kịp thời để chung tay cùng cộng đồng trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay.

Trong lĩnh vực hàng không, Bamboo Airways đã và đang phối hợp với nhiều tỉnh thành như Thanh Hóa, Bình Định, Gia Lai… triển khai các chuyến bay đặc biệt đưa hàng nghìn hành khách từ TP.HCM về quê.

Bamboo Airways chào đón công dân Gia Lai từ TP.

Bamboo Airways chào đón công dân Gia Lai từ TP.

Trước đó, hãng thường xuyên tiếp nhận, vận chuyển hàng trăm tấn hàng hóa, trang thiết bị y tế, cứu trợ nhu yếu phẩm trong và ngoài nước; tài trợ vé máy bay cho cán bộ y tế, các nhà hảo tâm tham gia phòng chống dịch trên toàn quốc…

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách, Bamboo Airways cũng như nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ của FLC đã tổ chức tiêm vắc xin phòng bệnh Covid-19 cho hàng nghìn cán bộ công nhân viên và đơn vị trực thuộc, tạo vành đai bảo vệ để máy bay hoạt động thông suốt. Quy trình phòng chống Covid-19 của Bamboo Airways hiện được đánh giá là toàn diện và hiệu quả nhất, đạt mức tuyệt đối 7/7 sao về phòng chống Covid-19.

Ngoài ra, hệ sinh thái FLC cũng đang triển khai nhiều chính sách hỗ trợ hoàn, hủy vé linh hoạt, miễn phí hủy vé trước 48 giờ làm thủ tục … nhằm đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng, đặc biệt là hành khách trong khu vực bị phong tỏa, cách ly theo yêu cầu. của cơ quan có thẩm quyền.

Với mục tiêu đồng hành cùng cộng đồng trên mọi lĩnh vực, dự kiến ​​trong thời gian sắp tới, tấm bản đồ chống dịch của FLC sẽ tiếp tục được triển khai trên khắp cả nước, thông qua các chương trình hỗ trợ tiền mặt ủng hộ quỹ. mua vắc xin, và tặng các vật dụng cần thiết như máy xét nghiệm Covid-19, thuốc men, vận chuyển người và hàng hóa, v.v.


.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button