Tin Tức

Ford Ranger đời mới ấn định ngày ra mắt: Thêm nhiều nâng cấp vượt mặt Mazda BT-50, Mitsubishi Triton


Ranger mới sẽ được thiết kế bởi Ford Australia. Nhà sản xuất này vừa tung ra video giới thiệu sản phẩm cùng thời điểm ra mắt chính thức là ngày 24/11. Ford Ranger 2023 sẽ được cải tiến trên nền tảng khung gầm hoàn toàn mới, hứa hẹn sẽ kế thừa và phát huy chu kỳ thành công của những người tiền nhiệm.

Ford Ranger mới có ngày ra mắt: Thêm nâng cấp vượt mặt Mazda BT-50, Mitsubishi Triton 1

Điểm nhấn đầu tiên tạo ấn tượng với khách hàng phải kể đến là cụm đèn pha hình chữ C không thể nhầm lẫn của các dòng xe Ford (Tương tự F-150). Ngoài ra, tổng thể phần đầu xe cũng trở nên vuông vắn và mạnh mẽ hơn. Lưới tản nhiệt lớn, đi kèm một thanh kim loại cắt ngang với logo thương hiệu.

Ford Ranger mới có ngày ra mắt: Thêm nâng cấp vượt mặt Mazda BT-50, Mitsubishi Triton 2

Tất cả các thông số kỹ thuật và chi tiết thiết bị được giữ bí mật cho đến ngày công bố. Nhưng theo tin đồn từ nhiều chuyên gia, đây sẽ là thế hệ Ranger đầu tiên được vận hành bằng hệ thống truyền động plug-in hybrid. Ngoài ra còn có hai tùy chọn động cơ diesel, bao gồm động cơ 4 tăng áp kép 2.0 lít và động cơ V6 3.0 lít. Ranger Raptor hiệu suất cao nhiều khả năng sẽ được nâng cấp lên động cơ EcoBoost V6 3.0L.

Ford Ranger mới có ngày ra mắt: Thêm nâng cấp vượt mặt Mazda BT-50, Mitsubishi Triton 3
Ford Ranger mới có ngày ra mắt: Thêm nâng cấp vượt mặt Mazda BT-50, Mitsubishi Triton 4

Bên trong cabin, có lẽ sẽ có sự xuất hiện của màn hình thông số 12 inch, màn hình giải trí trung tâm lớn nằm dọc, kích thước từ 12-15,5 inch, tích hợp hệ thống thông tin Sync 4. Cần số chuyển sang dạng núm xoay hiện đại.

Ford Ranger mới có ngày ra mắt: Thêm nhiều nâng cấp vượt mặt Mazda BT-50, Mitsubishi Triton 5

Ford Ranger tiếp tục là sản phẩm phổ biến hàng đầu của công ty, được phân phối đến hơn 180 quốc gia trên toàn cầu. Tại thị trường Việt Nam, Rangers hiện được lắp ráp và sản xuất trong nước cũng như từ các nhà máy ở Thái Lan. Trong thời gian tới, thị phần xe lắp ráp tại nhà máy Ford Việt Nam sẽ còn tăng cao hơn nữa sau quá trình hoạt động cũng như nguồn cung ổn định hơn.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button