Công Nghệ

FPT Play hợp tác VinFast đưa nội dung giải trí lên xe ô tô điện

Người dùng VF e34 có thể thưởng thức các nội dung đặc sắc của FPT Play ngay trên ô tô của mình. Người dùng có thể truy cập vào ứng dụng FPT Play được cài đặt sẵn trong hệ thống đã được các kỹ sư của hai bên nghiên cứu và tinh chỉnh để phù hợp với điều kiện sử dụng.

FPT Play phối hợp cùng VinFast đưa nội dung giải trí lên ô tô điện - Ảnh 1

Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy ứng dụng FPT Play trên giao diện điều khiển trung tâm

Người dùng có thể thao Thao tác bằng tay dễ dàng trên hệ thống giải trí màn hình cảm ứng của bảng điều khiển trung tâm, cũng có thể điều khiển bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo Vivi.

n

Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng ứng dụng FPT Play trên thiết bị di động của mình và kết nối với hệ thống 6 loa của xe điện VF e34 thông qua cổng Bluetooth. Giống như trên các nền tảng khác của FPT Play, Người dùng xe điện VF e34 có thể thưởng thức nhiều nội dung giải trí đa dạng với chất lượng Full HD 1.080p.

Ông Tô Nam Phương – Phó Tổng Giám đốc FPT Play cho biết: “Sự xuất hiện của FPT Play trên ô tô điện VinFast VF e34 là một cột mốc mới trong định hướng“ không giới hạn ”của chúng tôi. Tính đến thời điểm hiện tại, FPT Play đã có mặt trên hai phương tiện là máy bay và ô tô.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/fpt-play-hop-tac-vinfast-dua-noi-dung-giai-tri-len-xe-o-to-dien-post1416667.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button