Thời Trang

FPT Shop cùng Báo Thanh Niên tặng máy tính bảng cho học sinh khó khăn

FPT Shop và Báo Thanh Niên tặng máy tính bảng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 1

Với mong muốn chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn này, FPT Shop cùng với Trung ương Đoàn và Báo Thiếu niên trao tặng máy tính bảng cho các em học sinh qua chương trình “Cùng bạn học trực tuyến”.

Đại dịch Covid-19 đã làm đảo lộn mọi hoạt động xã hội và đời sống kinh tế, đặc biệt ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động giáo dục và đào tạo. Theo đó, hàng triệu học sinh không thể đến trường học tập bình thường mà phải chuyển sang học trực tuyến. Một trong những vấn đề nảy sinh khi tổ chức dạy học trực tuyến là nhiều học sinh thiệt thòi, thiếu trang thiết bị. Điều này dẫn đến hậu quả không công bằng trong việc tiếp cận giáo dục, ảnh hưởng đến chất lượng dạy và học. Trước tình hình đó, FPT Shop cùng với Trung ương Đoàn và Báo Thiếu niên triển khai chương trình “Học cùng bạn trực tuyến”.

Theo đó, từ ngày 16 đến 25/11/2021, FPT Shop và Báo Thiếu niên tặng hàng trăm máy tính bảng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các quận: Tân Bình, Bình Tân, Bình Chánh, Cần Giờ. Thông qua chương trình này, FPT Shop hy vọng sẽ tiếp thêm sức mạnh để các em yên tâm hơn, dừng lại trường nhưng không ngừng học và chung tay nuôi dưỡng ước mơ của các em sớm thành hiện thực.

FPT Shop và Báo Thanh Niên tặng máy tính bảng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 2

Thông qua việc trao tặng máy tính bảng, FPT Shop gửi lời động viên cũng như mong muốn các em học sinh sẽ nỗ lực vượt khó học giỏi.

n

Tại lễ trao tặng thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bình Chánh, anh Ngô Quốc Bảo – Giám đốc Tiếp thị và Trải nghiệm Khách hàng FPT Retail chia sẻ: “Năm 2021 là một năm rất khó khăn không chỉ với mọi người mà với cả Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT, trong đó có FPT Shop và chuỗi nhà thuốc Long Châu vì hàng trăm cửa hàng đã phải tạm đóng cửa kinh doanh. vì dịch. Tuy nhiên, thấu hiểu những khó khăn của người dân và tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, chúng tôi mong muốn được góp một phần công sức nhỏ bé của mình trong việc hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn. Mong rằng sẽ có nhiều cơ hội để chúng tôi đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng bằng những hành động nhỏ của mình ”.

FPT Shop và Báo Thanh Niên tặng máy tính bảng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 3

FPT Shop mong rằng sẽ có thêm nhiều cơ hội đóng góp cho cộng đồng bằng những hành động nhỏ của mình

Bên cạnh nỗ lực duy trì hoạt động kinh doanh trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đầy thách thức, FPT Retail cũng không quên trách nhiệm với cộng đồng. Trong năm qua, công ty đã chung tay thực hiện nhiều dự án cộng đồng ý nghĩa như: Đồng hành cùng Quỹ Hy vọng trao tặng 25.000 túi thuốc F0 và 2.500 máy đo SpO2 cho bệnh nhân tại TP.HCM; đại diện Tập đoàn FPT trao tặng 3.300 máy tính cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vùng dịch; kịp thời huy động máy móc thiết bị cho các bệnh viện dã chiến mượn để phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19,… Trước đó, Tập đoàn FPT cũng đã lên ý tưởng thành lập Trường Nội trú FPT để giảng dạy, chăm sóc, nuôi dưỡng khoảng 1.000 trẻ em. không may bị mất cha mẹ do Covid-19.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/fpt-shop-cung-bao-thanh-nien-tang-may-tinh-bang-cho-hoc-sinh-kho-khan-post1407212.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button