Giải Trí

Gái xinh thẳng thắn từ chối chàng trai ‘thiếu kinh nghiệm yêu’ khiến Cát Tường tiếc nuối

[

Cô gái xinh xắn thẳng thắn từ chối chàng trai 'thiếu kinh nghiệm yêu' khiến Cát Tường tiếc hùi hụi - ảnh 1

Cát Tường tiếc nuối vì đã cố gắng ghép đôi nhưng không thành công

Trong chương trình Hẹn gặp bạn vào bữa trưa tập 318, MC Cát Tường Mai mối cho đôi vợ chồng đều sống tại TP. Trong đó, Nguyễn Văn Sang (31 tuổi – quê Hà Nội) làm tài xế taxi và Diễm My (29 tuổi – quê Bình Thuận) hiện đang làm tài xế taxi. việc kinh doanh thời trang.

Các cô gái gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh xắn, cách nói chuyện tự tin, bản lĩnh. Tuy nhiên, đời sống tình cảm của cô không mấy thuận lợi khi từng trải qua 4 mối tình nhưng cũng chỉ kéo dài được vài tháng rồi chia tay. “Mình quen từ hồi học đại học, mối tình cuối cũng chia tay cách đây khoảng 7 tháng. Sắp tới mình cũng muốn tìm hiểu để kết hôn nhưng nếu cảm thấy không hợp thì nên dừng lại sớm còn hơn kéo theo. hiện tại em muốn kết hôn, nếu gặp được người phù hợp thì em muốn tìm hiểu từ 6 tháng đến 1 năm. kết hôn”, cô bày tỏ.

Cô gái xinh xắn thẳng thắn từ chối chàng trai 'thiếu kinh nghiệm yêu' khiến Cát Tường tiếc hùi hụi - ảnh 2

Trải qua 4 mối tình, Diễm My tham Hẹn gặp bạn vào bữa trưa Hy vọng sẽ gặp được người phù hợp để kết hôn

Trong khi đó, Văn Sang lại khiến Cát Tường bất ngờ khi cho biết anh chưa từng trải qua mối tình nào. Anh tâm sự vì bản thân hơi nhút nhát, thích nhiều người nhưng vì ngại nên không dám nhờ vả ai. “Tôi sợ mình không đủ can đảm để thành lập gia đình. Một thời gian trước, tôi đi học, nhưng tôi không biết tương lai, vì vậy tôi không tự tin vào khả năng tự chủ của mình. Bây giờ tôi tốt hơn., muốn kết hôn, “anh nói.

Trước chia sẻ của người đàn ông, Cát Tường bày tỏ: “Vậy là bạn thiếu kinh nghiệm trong tình yêu. Tôi nghĩ ở tuổi của bạn hiếm ai có được những ngày như thế này mà chưa yêu ai”. Bản thân Văn Sang cũng tiếc vì mình quá hiền và không chịu khó trải nghiệm. Khi nữ MC hỏi một người đàn ông có ngại yêu người có đời sống tình cảm phong phú không, Văn Sang ngay lập tức cho biết anh không quan tâm đến điều này. Tuy nhiên, Diễm My thừa nhận cô hơi ngại ngùng trước bạn trai vì “thích người từng trải”.

Cô gái xinh xắn thẳng thắn từ chối chàng trai 'thiếu kinh nghiệm yêu' khiến Cát Tường tiếc hùi hụi - ảnh 3

Văn Sang khiến Cát Tường bối rối khi tiết lộ 31 tuổi chưa từng quan hệ

Nói về mẫu bạn trai, Diễm My đưa ra tiêu chí “nửa kia” phải hiểu chuyện, chăm lo cho gia đình, có chí cầu tiến và có công việc ổn định. Về ngoại hình, cô muốn một người đàn ông cao ráo, ưa nhìn. Về phần Văn Sang, anh muốn tìm một người biết chăm lo cho gia đình, có ngoại hình cân đối.

n

Sau những thông tin ban đầu, Cát Tường đã mở cửa trái tim để hai khách mời gặp mặt trực tiếp sau đó ra về nhường chỗ cho hai vợ chồng nói chuyện. Diễm My và Văn Sang thoải mái chia sẻ với nhau về công việc, sở thích cũng như quan điểm về câu chuyện Sống thử. Người đàn ông này đề cập: “Sống thử có mặt tốt và mặt xấu. Cả hai có thể biết trước tính cách của nhau nhưng không tốt về sau. Nếu gặp ai rồi cũng sống thử sau này, chưa chắc đã trong. tương lai. xác định xem người yêu của bạn là ai. “

Cô gái xinh xắn thẳng thắn từ chối chàng trai 'thiếu kinh nghiệm yêu' khiến Cát Tường tiếc hùi hụi - ảnh 4

Trước mong muốn của Diễm My về việc sống độc thân, không phải làm dâu, “bà mối” Cát Tường đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình.

Về phía Diễm My, cô cũng chia sẻ: “Mình nghĩ chỉ khi nào gặp được người cảm thấy phù hợp với mình thì mới sống chung được, còn gặp người khác thì không thể sống chung được”. Sau đó, cô thẳng thắn hỏi anh có sợ bạn gái đã sống chung trước hôn nhân không. Đáp lại, Văn Sang cho biết anh thấy điều này rất bình thường và không bận tâm nhiều.

Khi trở về, Cát Tường hỏi về cảm xúc của mình với lần hẹn hò này thì nhận được câu trả lời của cô gái: “Em thấy anh hiền và dễ thương”. Về phần Văn Sang, anh dành nhiều tình cảm cho bạn gái và mong cả hai cho nhau cơ hội hẹn hò. Trước khi đi đến quyết định, “bà mối” cũng đưa ra lời khuyên cho cặp đôi. Theo nữ MC, thời gian trên chương trình chưa đủ để cả hai hiểu nhau nhưng nếu cảm thấy đối phương có khả năng học hỏi thì hãy cho nhau cơ hội.

Cô gái xinh xắn thẳng thắn từ chối chàng trai 'thiếu kinh nghiệm yêu' khiến Cát Tường tiếc hùi hụi - ảnh 5

Cát Tường dành nhiều lời động viên cho người đàn ông sau khi bị từ chối hẹn hò

Kết thúc buổi hẹn hò, chỉ có Văn Sang bấm nút hẹn hò, còn cô gái từ chối cơ hội vì “thích người có kinh nghiệm hơn”. Trước tình huống này, Cát Tường đã dành cho chàng trai lời an ủi và rất tiếc khi không thể giúp anh tìm người tìm hiểu. “Tôi làm gì cũng được, chỉ có điều tôi thiếu kinh nghiệm. Biết đâu một ngày nào đó tôi sẽ gặp được người thích sự hồn nhiên đó, người sẽ phù hợp hơn để đồng hành cùng tôi”, cô nói. .

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/gai-xinh-thang-than-tu-choi-chang-trai-thieu-kinh-nghiem-yeu-khien-cat-tuong-tiec-nuoi-post1416377.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button